Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN để giúp chàng trai nhảy lên và di chuyển qua trái hoặc phải.

Game Chinh Phục Tháp Eiffel

Game Thủ 06-09-2014 0 7597 Lượt Chơi

Tháp Eiffel là một biểu tượng đại diện cho nước Pháp, nó được coi là ngọn tháp cao nhất Thế Giới và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người trò chơi chinh phục tháo Eiffel để mọi người sẽ có cơ hội để trinh phục đỉnh cao của ngọn tháp này. Đây là một game nhập vai khá thú vị bạn sẽ phải nhảy lên từng bậc thang một để vươn tới được ngọn tháp thì đây là một chặng đường khác dài dành cho bạn nhé.

Game chinh phuc thap eiffel

Các bậc thang được xếp theo hình zích zắc và bạn sẽ nhảy lên các bậc thang này sao cho càng nhảy lên cao thì càng tốt và sẽ có chỉ số đo cho bạn, ngoài ra thì trông đơn giản nhưng nó không đơn giản chút nào bạn có thể ngã xuống bất cứ lúc nào, trên mỗi bậc thang đều có một con chim luôn muốn xô bạn xuống hãy cẩn thân với chú chim đó nhé. Đối với game hành động này thì đòi hỏi người chơi cần phải có được một sự kiên nhẫn thì mới có thể leo lên được đỉnh cao của cái tháp này.

Tro choi chinh phuc thap eiffel

Sức hấp dẫn của nó thì mọi người cũng đã biết rồi, thông qua lối chơi vô cùng đơn giản nhưng đầy thử thách dành cho bạn thì trò chơi Y8 này xứng đáng để bạn có thể thử nó một lần, nào chúng ta cùng thử nào còn ngoài ra thì bạn còn có thể chơi thêm các thể loại khác như là game người khổng lồ xanh hulk hay là trò chơi lưu manh đường phố cũng rất hay đó nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.8/5 (3 votes cast)

Chinh Phục Tháp Eiffel, 1.8 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chinh Phục Tháp Eiffel

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chinh Phục Tháp Eiffel »