Cách Chơi: Sử dụng chuột để nối 2 quả giống nhau

Game Chinh phục trái cây

Anh Thư 20-07-2016 0 2174 Lượt Chơi

Những hoa quả thơm ngon luôn luôn là món ăn khoái khẩu của mọi người đặc biệt là bạn gái chúng mình với nhu cầu làm đẹp tăng cao. Nhanh nhanh chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển mới lạ mới với nhiều hoa tươi, quả ngọt đó nha.

Trò chơi chinh phục trái câytrò chơi nhanh tay mới, với màu sắc tươi vui cuốn hút mọi người. Game mini miễn phí mới này có thể chơi trưc tuyến mọi lúc mọi nơi đó nha.

trai cay hay

Như những phiên bản trò chơi tìm hình giống nhau trước đây, game 24 mới này càng thêm cuốn hút với sự đa dạng về nội dung cũng như hình thức. Khám phá ngay thôi nào. Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản, sử dụng chuột để tìm những quả giống nhau hoàn toàn, nối chúng với nhau sao cho không quá 3 gấp khúc. Nào là dâu, dưa hấu, chanh, cam, nho, việt quất…thật hấp dẫn phải không nào, chơi nhanh ngay thôi.Với cấp độ khó tăng dần đòi hỏi người chơi phải nhanh tay hơn nữa, thường xuyên chơi để rèn luyện kỹ năng, biết những kỹ xảo, kinh nghiệm vượt qua những thử thách dễ dàng hơn.

Hình ảnh minh họa bên dưới với cấp độ 2 thôi đó nha, sự biến hóa linh hoạt trong màn hình thách thức bạn đó nha. Bình tĩnh nhấn ngay nút Play chơi thôi.

cay

Bạn nên tham gia chơi thêm nhiều thể loại khác để khám phá sự độc đáo, ấn tượng mỗi ngày như trò chơi nấu gà kho, tìm người đẹp…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất,.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chinh phục trái cây, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chinh phục trái cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chinh phục trái cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chinh phục trái cây »