Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Chó Con Phiêu Lưu

Anh Thư 06-10-2014 0 7055 Lượt Chơi

Một chuyến phiêu lưu cùng chó con khám phá bí ẩn nơi bọn mèo độc ác đang ẩn chứa một âm mưu đen tối giết hại loài người.

Miền đất ác quỷ với việc phải đối mặt với những con mèo đáng sợ. Liệu chú cún Pun có thoát khỏi nguy hiểm này không? Mau mau nhanh chóng chơi game chó con phiêu lưu để giúp đỡ bạn ấy trên đoạn đường đi nhé. Một trò chơi hành động hoàn toàn mới mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp và gây cấn.

game mini cho con phieu luu

Một game phiêu lưu thú vị khi cùn chú cún khá đẹp và thông minh. Bạn ấy có khả năng đánh hơi rất chính xác, đặc biệt hơn nữa thích phiêu lưu khám phá như bạn trẻ chúng mình. Những con mèo ma cứ rình rập tấn công, tiêu diệt chú chó để bảo vệ lãnh thổ của chúng. Vì vậy bạn phải nghĩ cách trong từng màn chơi để giúp con vừa khám phá vừa thoát hiểm an toàn nhất trong game 24h online này nhé. Cách chơi trò chơi mini miễn phí này không hề khó, người chơi chỉ cần nhìn hết khung cảnh xung quanh, tận dụng những vật dụng có thể giải nguy cho chú chó trước sự đe dọa của kẻ thù. Như hình ảnh bên trên bạn hãy nhìn xem, con mèo đang rình phía sau cánh cửa, trước hêt bạn phải cắm điện để máy hút bụi có thể hoạt động mở cánh cửa cầu thang đưa mèo qua màn tiếp theo. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Không chỉ hoạt động ban ngày, âm mưu của bọn mèo độc ác chủ yếu diễn ra vào ban đêm, vì vậy chú chó con quyết định tấn công chúng vào ban đêm, khá nguy hiểm phải không nào? Nhìn hình ảnh phía dưới bạn cũng hình dung ra nhiệm vụ của bạn rồi đấy, tận dụng hết khả năng thị giác, thính giác nhạy bén để phát huy hết tài năng tiềm ẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!

game cho con phie luu

Nhiều game y8 cùng thể loại như trò chơi Vẹt con tìm kho báu, khủng long cứu bạn… người chơi không thể bỏ qua vì sự hấp dẫn, lôi cuốn của chúng. Chơi game vui vẻ cùng bạn bè cảm nhận những phút giây thoải mái nhất. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Chó Con Phiêu Lưu, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chó Con Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chó Con Phiêu Lưu »