Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Chở quà Noel

Anh Thư 13-12-2015 0 4706 Lượt Chơi

Noel đang gần kề rồi đấy, cùng phụ ông già Noel một tay để chuẩn bị quà cho các bạn nhỏ nhé!

Game chở quà Noel là thể loại trò chơi đua xe cực kì thú vị, với cách thức chơi đơn giản nhưng mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ cực kì ấn tượng đó nha! Chơi nhanh ngay tại choigametop.com nào!

noel

Không khí giáng sinh như náo nhiệt hơn khi bạn tham gia trò chơi mini miễn phí này đó nha. Hình ảnh cực kì tươi vui, màu sắc sinh động cuốn hút. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc xe tải để chở những món quà lung linh đến cho căn nhà nhỏ của ông già Noel. Điều khiển các phím mũi tên để chơi nhé, địa hình núi cao hiểm trở đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ hơn nữa để điều khiển linh hoạt, vừa vượt qua thách thức đồng thời chinh phục những đồng tiền vàng trên suốt hành trình nữa nha. Nếu như sơ sút để gây tai nạn, bạn chỉ việc nhấn phím Space để trở về lại nơi bắt đầu. Trong giới hạn thời gian cho phép mà game 24h này mang đến, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để mở cánh cửa thách thức level cao hơn.

no

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác phù hợp với mọi lứa tuổi mà bạn nên tham gia như game xe tăng vượt địa hình, người nhện đua xe…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Chở quà Noel, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chở quà Noel»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chở quà Noel

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chở quà Noel »