Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chọc phá cô giáo

Anh Thư 30-05-2015 0 8258 Lượt Chơi

Những trò chơi vui nhộn quậy phá của học sinh không tài nào kể hết. Không khí ngày hè lưu luyến tuổi học trò tinh nghịch đã bắt đầu với tiếng ve kêu, hoa phượng đỏ thắm. Chơi game mini miễn phí mới tái hiện sinh động thời học sinh nhé!

Game chọc phá cô giáo là một trò chơi kinh điển hay nhất hiên nay, với thiết kế độc đáo, vui nhộn hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

pha

Bối cảnh của trò chơi 24h hay này là lớp học vui nhộn, với lũ học sinh nam quậy phá, luôn tìm cách phá cô giáo với những tình tiết dở khóc, dở cười. Bạn cũng là một thành viên tiêu biểu trong hội này đấy nhé, chơi nhanh ngay bằng cách click chuột vào những đồ dùng có sẵn trong lớp học như bàn, ghế, dụng cụ học tập…Tiếng cười thực sự sảng khoái khi giáo viên thực sự nổi giận. Chú ý, dù có quậy phá đến đâu đến đâu cũng ngán với quyển sổ đầu bài huyền thoại phải không nào! Hãy chú ý cẩn thận kẻo giáo viên phát hiện nhé!

Trong thời gian quy định bạn phải hoàn thành nhiệm vụ được giao để bước đến thử thách khó khăn hơn. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

choc pha

Bạn có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác như game bé học nấu ăn, quậy phá bãi biển…Hãy chơi để thể hiện tài năng thiên bẩm, mang đến tiếng cười bổ ích cho mọi người bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (4 votes cast)

Chọc phá cô giáo, 4.0 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game choc pha co giao

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chọc phá cô giáo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc phá cô giáo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc phá cô giáo »