Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Chọc Phá Đêm Giao Thừa

Anh Thư 19-12-2014 0 6539 Lượt Chơi

Năm 2015 đang chuẩn bị về với nhiều niềm vui trong ngày đầu năm. Mọi phiền phức lo toan dẹp sang một bê, đến với gamevui.com để cùng tận hưởng cảm giác thú vị nhất nhé!

Game Chọc Phá Đêm Giao Thừa– là trò chơi vui nhộn thú vị, những ngày đầu năm thư giãn cùng cô bé Sarah nhé! Với nhiều trò chơi kinh điển, liệu bạn ấy có thoát khỏi sự la mắng?  Chơi ngay xem diễn biến tiếp theo nhé!

game choc pha dem giao thua

Chúc mừng năm mới, với nhiều điều chúc tốt lành đến cho mọi người, tận hưởng không khí giao thừa yên lành hạnh phúc, giây phút giao năm ấm cúng quây quần bên gia đình. Vào bữa tiệc của game mini miễn phí mới này, Sarah muốn làm nhiều việc để được vui vẻ hơn nhưng bạn cũng biết những ngày đầu năm có nhiều điều cấm kị, phải tránh người lớn không là bị la đấy nhé! Nhiều trò tiêu khiển quậy phá đáng yêu mà bạn sẽ được bắt gặp ngay đây thôi, chơi nhanh thử điều bất ngờ này nhé!

Giao diện đầy màu sắc đẹp mắt mang đến cho bạn cảm giác tươi vui hào hứng hơn khi chơi game 24h online vui này, đồng thời không khí ngày tết được tái hiện sinh động như hình ảnh bánh chưng, mai vàng, đào hồng, túi lì xì may mắn…

choc pha dem giao thua

Từ khóa liên quan như Game thỏ con học bay, giấc mơ bay…Đến với nhiều game y8 hay bạn sẽ thoát khỏi cảnh nhàm chán, mệt mỏi để thả lòng mình trải nghiệm theo sự hấp dẫn của trò chơi, Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Chọc Phá Đêm Giao Thừa, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc Phá Đêm Giao Thừa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc Phá Đêm Giao Thừa »