Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chọc phá lớp học

Anh Thư 23-10-2015 0 4159 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi kinh điển thú vị mới để cùng quay về với tuổi học trò tinh nghịch, ngô nghê nào!

Trò chơi chọc phá lớp học sẽ cùng bạn ôn lại những kỷ niệm khó quên vui nhộn khi còn cắp sách đến trường, thuộc thể loại trò chơi vui nhộn mới nhất hiện nay, hứa hẹn là món quà độc đáo dành cho bạn trải nghiệm giây phút thư giãn đó nha.

Truy cập vào choigametop.com để chơi nhé bạn.

tro choi CHỌC PHÁ LỚP HỌC

Nhân vật thú vị sẽ đồng hành cùng bạn trong trò chơi mini hay này là cậu học sinh Atom quậy phá, luôn luôn tìm những trò quậy phá để trêu các bạn trong lớp và cả cô giáo nữa đó. Chơi nhanh trò chơi này để cùng bày nhanh những trò quậy phá thú vị nhất nhé. Trước tiên là lựa chọn dụng cụ học tập để là công cụ trợ giúp, tiếp đến là hành động ngay thôi. Tuy nhiên quy định nghiêm ngặt của nhà trường và sự giám sát của giáo viên sẽ là trở ngại để bạn, hãy thật chú ý tránh giáo viên đẻ không bị phạt quỳ gối nha.

Hình ảnh giao diện thời đi học cực kì dễ thương khiến bạn thích thú, chú ý trước thời gian quy định phải hoàn thành mục tiêu từng màn chơi đặc ra đó nha.

GAME CHỌC PHÁ LỚP HỌC

Thích thú hơn nữa với nhiều mục trò chơi y8 cực kì thú vị và mới lạ mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái như trò chơi Chọc phá nha sĩĐại chiến mèo chuột…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chọc phá lớp học»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc phá lớp học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc phá lớp học »