Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Chọc phá ngày 8/3

Anh Thư 08-03-2015 0 7110 Lượt Chơi

Nhân quốc tế phụ nữ 8/3 wed choigametop.com dành đến các chị em phụ nữ món quà đặc biệt bất ngờ. Nhanh tay khám phá bằng cách chơi game vui nhộn mới nhất này nhé!

Game chọc phá ngày 8/8 là một trong những trò chơi kinh điển độc đáo với những trò vui đùa của bạn nam, mang đến cho mọi người tiếng cười sảng khoái.

choc pha ngay 83

Những người bạn thân luôn thích bày những trò nghịch ngợm, vui đùa với những tình huống dở khóc, dở cười. Tham khảo thêm nhiều trò chơi mini miễn phí để khám phá những chiêu trò độc đáo của anh chàng trong game nhé!

Để chơi tốt game 24h online này, bạn cần tư duy nhạy bén trong từng tình huống khác nhau, xem gợi ý như đổ nước ra sàn nhà, bắt giá con bỏ vào nồi…Tất cả sẽ tạo nên những chuỗi phá phách có thể gây tiếng cười cho người chơi mà trong đó bạn chính là tác giả, thật là thú vị phải không nào.

Với giao diện đồ họa đẹp và khá vui nhộn, không chỉ bạn mà mọi người sẽ khá thích thú. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

game choc pha]

Chúc bạn hoàn thành tốt và chơi game vui nhé. Nhiều mục game y8 tương tự như game vua đầu bếp tài ba, cao thủ cởi đồ…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chọc phá ngày 8/3, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi chon pha ngay 8/3
  • game chọc phá ngày 8/3

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chọc phá ngày 8/3»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc phá ngày 8/3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc phá ngày 8/3 »