Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện chơi, tránh sự giám sát của nha sĩ

Game Chọc phá nha sĩ

Anh Thư 23-10-2015 0 3914 Lượt Chơi

Cùng cô bé Sarah quậy phá tinh nghịch với nhiều trò chơi kinh điển bá đạo chọc phá tại phòng khám nha sĩ nào!

Trò chơi chọc phá nha sĩ là một thể loại game vui nhộn cực kì thú vị, bày nhanh những trò quậy phá nhưng tránh bị phát hiện nhé! Choigametop.com là trang wed game luôn luôn đổi mới nâng cấp nhiều game mini hay phục vụ bạn mỗi ngày!

Chọc phá nha sĩ

Nỗi ám ảnh của Sarah mỗi khi gặp nha sĩ khiến cô ấy kinh hoàng, với nhiều trò quậy phá để ” trả đũa” cực kì đáng yêu. Trong khoảng thời gian nhàn rỗi ngồi đợi nha sĩ, hãy tận dụng thời gian đó làm một số việc riêng để mang đến tình huống dỡ khóc, dỡ cười cực kì thú vị nào! Cách thức chơi game 24h này không hề khó đâu nha, sử dụng chuột để nhấp vào những việc trên list có sẵn như ăn kẹo, sơn môi, chơi game, đánh răng…làm mọi việc trên thật nhanh chóng để tạo nên bất ngờ, những chú ý đừng để vị nha sĩ khó tính phát hiện sẽ bị la và đuổi về đó nha.

Sự hồi hộp lôi cuốn bởi thách thức thời gian và e ngại phát hiện vị nha sĩ sẽ khiến trò chơi bạn gái này thêm phần hấp dẫn, hãy chinh phục thách thức với số điểm cao nhất nào!

game choc pha nha si

Nhiều mục trò chơi y8 thú vị hơn nữa mà bạn cần trải nghiệm khi chơi như tham gia vào game Spongebob bắn cungĐại chiến mèo chuột…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Chọc phá nha sĩ, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chọc phá nha sĩ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc phá nha sĩ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc phá nha sĩ »