Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Chọc Phá Trong Thang Máy

Anh Thư 06-12-2014 0 10903 Lượt Chơi

Thoát khỏi thang máy đơn điệu nhàm chán, những tiếng cười vui nhộn tại vuongquocgame.com cảm nhận nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống!

Game Chọc Phá Trong Thang Máy– bạn sẽ cùng vui chơi thỏa thích với những tình huống trong game vui nhộn này. Đặc biệt trò chơi kinh điển này, cơ hội chọc phá đồng nghiệp với những trò nghịch ngợm thú vị nhất!

game choc pha trong thang may

Chắc mọi người cũng biết, thang máy là không gian chật hẹp, tù túng khiến ai ai cũng thấy khó chịu, và thường rất ngại bắt chuyện làm quen. Do đó không khí trong thang máy lúc nào cũng trở nên im lặng và ngột ngạt, nhàm chán. Đây là một trong những game mini miễn phí để giải trí cho nhiều người và họ luôn chọn lựa cho mình trong những thời gian rảnh rỗi và không bị áp lực của công việc.

Nội dung chính của trò chơi 24h online này nói về một lần đi thang máy và trong thang máy đó có 4 nhân vật, một ông lão, một cô gái xinh đẹp và hai chàng trai. Một cậu thanh niên vốn có tính tình nghịch ngợm, thích quấy phá và bày trò quậy phá tạo không khí vui nhộn, chỉ với một số đạo cụ nhỏ như kéo y tế, que diêm, băng keo…nhiều trò ma quái có thể xảy ra. Bạn hãy tính toán và lập kế hoạch làm sao để cho những người trong thang máy có thể gặp sự cố. Với việc bạn phải thu thập các vật dụng như que diêm, băng keo, chuông báo động và kéo. Hãy sử dụng những vật phẩm đó hợp lý để có thể gây ra những sự kiện làm cho cô gái bị rách váy, hay gặp nhiều sự cố khác và các chàng trai sẽ được một trận cười hả hê. Đầu tiên là ấn chuông báo động nhằm đánh lạc hướng mọi người và dùng cây gậy của ông già vào váy của cô gái. Bạn cũng hình dung ra kết quả rồi đúng không nào, mọi thao tác trong game y8 độc đáo này đều sử dụng bằng chuột. Cậu nhóc cỏ vẻ cười khoái chí khi kết quả cô gái vừa xấu hổ, nổi giận và la mắng cụ già. Cùng chơi tiếp tục thử xem cuối cùng chàng trai có bày thêm trò gì nữa không nhé! Chúc các bạn luôn có những nụ cười nhiều hơn trong cuộc sống.

game choc pha trong thang may hay

Nhiều mục khác hay như trò chơi vịt con chạy trốn, quỷ lùn tập bay, cỗ máy sắc đẹp…Chúc các bạn choi game vui vẻ, cảm nhận nhiều điều bất ngờ niềm vui trong cuộc sống!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)

Chọc Phá Trong Thang Máy, 4.3 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game choc pha trong thang may
  • m?y ch?i game C? Mau
  • chơi game chọc phá trong thang máy
  • Game phà

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chọc Phá Trong Thang Máy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chọc Phá Trong Thang Máy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chọc Phá Trong Thang Máy »