Cách Chơi: Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Chơi Cờ Tỷ Phú

Anh Thư 01-11-2014 0 10820 Lượt Chơi

Với cách chơi hệt như cờ cá ngựa, mau mau đồng hành cùng các nhân vật trong game dành cơ hội nhận phần quà với trá trị hàng triệu đồng.

Trò chơi chơi cờ tỷ phú game kinh điển được ưa chuộng nhất hiện nay, những nhân vật hoạt hình quen thuộc trong tập truyện tranh nổi tiếng Doraremon sẽ đồng hành cùng bạn. May mắn trở thành tỷ phú có mỉm cười với bạn khồng? Nhanh tay giành lấy cơ hội ngàn vàng trong trò chơi đánh cờ cực hay này nhé!

Game choi co ty phu

Một trò chơi mini miễn phí hoàn toàn mới lạ xoay quanh gia đình Nobita và chú mèo máy Doremon. Chơi nhanh và tham gia vào chuyến hành trình này với họ ngay bây giờ nhé! Trong game mỗi người sẽ lần lượt quay vòng để tính lượt đi. Trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật phải lùi lại để đi tiếp. Tiếp theo thì phải đổ sao cho trúng các ô từ 2 4 6 hay trả lời con búp bê nói thật… thì mới được đi tiếp. Cứ như thế đi di chuyển từng ô để đi đến được đích. Qúa thú vị và hấp dẫn phải không nào. Với hành trình có nhiều điều mới lạ sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới. 
Khi tham gia game 24h online  này lần lượt từng người một sẽ quay số và bước đi. Ai sẽ là người đến đích đầu tiên? Đó là phụ thuộc vào tài trí của bạn đấy, hãy cố lên nhé! Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, một bàn cờ với nhiều màu sắc tươi vui, trẻ trung năng động liệu bạn có thể thành công với nhiều màn chơi sau đặc biệt hơn nữa. Cố lên chinh phục thử thách ngay bây giờ bạn nhé!

game mini choi co ty phu

Không chỉ có thế nhiều trò chơi y8 cùng thể loại cũng độc đáo không hề thua kém ví dụ như game đánh cờ que, cờ vua 2013… Với nhiều game khác nhau, đa dạng và phong phú người chơi tha hồ mà lựa chọn. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cờ thú
  • chơi game cờ thú
  • game cờ thú offline
  • cờ thú offline
  • game cờ thú 24h

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chơi Cờ Tỷ Phú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chơi Cờ Tỷ Phú »