Cách Chơi: Dùng chuột để đánh bóng từ bạn bè.

Game Chơi Đánh Bóng Chày Cùng Pangi

Anh Thư 18-08-2014 0 7477 Lượt Chơi

Cùng chơi đánh bóng chày với chú gấu trúc tên là Pangi, đây là một game mini bóng chày hay mời các bạn tham dự để ghi những điểm số cao nhất cùng chú gấu đáng yêu.

Bạn yêu thích thể thao và muốn rèn luyện sức khỏe hãy sẵn sàng chơi game thể thao mới Pangi chơi bóng chày. Cảm nhận ngay sự hấp dẫn thú vị ngay trước  màn hình máy tính của mình như đang hiện diện trước sân bóng chày rộng lớn.

Bạn hãy cùng Pangi chơi bóng chày với những người bạn của mình nhé, và hôm nay Pangi sẽ chơi ở vị trí đánh bóng. Các bạn nhập vai vào Pangi với những pha đánh bóng đẹp, ấn tượng đỉnh cao trước những cặp mắt hâm mộ của bạn bè.

game pangi choi bong chay

Khi tham gia game mini online hay này, nhiệm vụ của người chơi là giúp Pangi đánh bóng từ bạn bè sao cho thật đẹp và mang về nhiều điểm bàng những cú click chuột đúng lúc. Vượt qua nhiều thử thách từ những pha đón bóng chày đơn giản đến phức tạp nhất. Dưới sân cỏ tươi xanh đón ánh nắng bình minh tươi mát, hình ảnh màu sắc đến âm thanh luôn lôi cuốn người chơi khó rời khỏi màn hình. Qủa bóng chày đang tiến tới dần Pangi rồi phải không các bạn. Đây là lượt ném đầu tiên, bạn hãy giúp cậu ấy ” nở mũi” trước mặt bạn bè mình mang về thật nhiều điểm số trong game y8 này nào.

game pagi choi bong chay

Người chơi sẽ trải qua nhiều màn chơi với cấp độ khó khác nhau đòi hỏi nhiều kĩ thuật chuyên nghiệp hơn nữa, để có thể nằm trong top đầu bảng xếp hạng nhé!. Nhiều game thể thao giúp bồi bổ sức khỏe, thỏa thích niềm đam mê thể thao như trò chơi bóng chuyền trên bãi biển hay tham gia ngay vào trò chơi vua với cú sút kinh điển.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chơi Đánh Bóng Chày Cùng Pangi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chơi Đánh Bóng Chày Cùng Pangi »