Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game

Game Chơi Đánh Cờ Que

Game Thủ 29-07-2014 0 8226 Lượt Chơi

Game đánh cờ que có lẽ thời học sinh nhiều bạn cũng đã từng chơi trên giấy rồi đúng không, bây giờ bạn có thể chơi trò đánh cờ trí tuệ này với CPU online để thư giản nhé.

Từ thở còn thơ các bạn cũng đã tiếp xúc và biết đến rất nhiều trò chơi dân gian cũng như là các trò chơi kinh điển vậy thì các bạn còn có nhớ đến trò chơi cờ que không, một trò chơi trí tuệ rất phổ biến đối với mọi người, chỉ bằng những cây bút và thêm một tờ giấy trắng là người chơi có thể giao chiến với nhau để tìm ra người thắng cuộc bằng cách gạch từng gạch để làm sao có thể cái gạch cuối kín được một ô là có thể ăn được ô đó.

Game co que

Game đánh cờ que sẽ giúp bạn giết thời gian tốt nhất, với game mini này thì rất đơn giản sẽ không cần giấy và bút nữa mà bạn sẽ thao tác bằng chuột để chơi game, bạn sẽ phải đấu với máy, bằng cách tính toán cũng như là sự tinh mắt thì bạn mới có thể giành được lợi thệ khi chơi, mỗi bên sẽ được gạch lần lượt một gạch, sao cho không được tạo thành lợi thế để đối phương hoàn thành ô vuông, khi hoàn thành ô vuông thì đồng nghĩa với việc đối phương được gi điểm trong các ô vuông đó, khi ăn được một ô vuông thì bạn sẽ phải gạch thêm một gạch nữa.

Tro choi co que

Game đánh cờ que là một game Y8 hay, sự hấp dẫn của nó được thể hiện qua cái lối chơi độc đáo nhưng vô cùng đơn giản còn đối với người chơi thì đòi hỏi bạn phải có được một sự chuẩn xác để có thể chiến thắng được đối phương. Không chỉ game cờ que này mà còn một số game khác như là trò chơi dò mìn hay làgame line 98 cũng là những tựa game hết sức hấp dẫn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.3/5 (4 votes cast)

Chơi Đánh Cờ Que, 2.3 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chơi Đánh Cờ Que»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chơi Đánh Cờ Que

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chơi Đánh Cờ Que »