Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để có thể đánh trái golf vào lỗ cần đánh trong game.

Game Chơi Đánh Golf Trong Nhà

Anh Thư 08-08-2014 1 8902 Lượt Chơi

Nếu bạn chưa phải là một ông sếp và chưa đủ khả năng mua sắm dụng cụ chơi golf thì xin mời hãy giải trí với game chơi đánh golf trong nhà để thử cảm giác giải trí với trò chơi đánh gôn vui nhộn này.

Phiên bản mới của môn thể thao golf mà chúng ta thường bắt gặp ở những bãi sân rộng lớn. Nay các bạn cùng chơi game đánh golf trong nhà với mô hình chơi golf mini hiện đại, hấp dẫn thu hút mọi lứa tuổi. Đáp ứng đầy đủ yếu tố như bạn đang trải nghiệm thực sự cùng những quả bóng.

Công việc cứ tấp tới dồn dập khiến bạn quên mất thời gian giải trí luyên tập thể thao, hoặc bạn lười nhát ngại ra đường. Hãy tậu cho mình bộ chơi golf trong nhà để tranh tủ rèn luyện kỹ năng và tập thể dục nhá. Hòa mình vào trò chơi thể thao mới này bạn như cuốn theo sự hấp dẫn trong từng màn chơi khó mà bỏ cuộc nữa chừng. Hãy mau mau mang về nhiều điểm số và chinh phục những thử thách khó mà game 24h online đưa ra nhé.choi golf trong nha

Khi tham gia vào trò chơi mini hay gọi là bộ môn quý tộc này. Các bạn hãy nhìn vào hình ảnh bên dươi, nhiệm vụ dành cho người chơi sẽ phải vượt qua từng mốc level mà game định sẵn, bằng cây gậy đánh bóng của mình thì bạn phải tìm mọi cách để có thể đưa được trái banh vào trong lỗ nhanh nhất có thể. 

game choi golf trong nhà

 

Người đẹp chơi golf  hay cao thủ đánh golf  là những trò chơi tương tự mà những bạn đam mê môn thể thao này không nên bỏ qua. Hãy trải nghiệm mới mẻ và thật hoàn hảo với môn thể thao “xa xỉ ‘ này. Hứa hẹn người chơi cảm giác như đang cầm chiếc gậy trên quên mâts chú chuột vi tính đang cầm trên tay. Một cảm giác vô cùng thật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (3 votes cast)

Chơi Đánh Golf Trong Nhà, 4.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chơi Đánh Golf Trong Nhà

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chơi Đánh Golf Trong Nhà »