Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chống Zombie

Anh Thư 27-07-2015 0 3869 Lượt Chơi

Cuộc chiến chống Zombie bắt đầu với màn đấu gây cấn nhất được trò chơi hành động này tái hiện sinh động, lôi cuốn mọi người.

Game chống Zombie– Một trò chơi chiến thuật mới, cũng cảnh sát tham gia trận chiến đấu mang lại yên bình cho người dân trên địa bàn nhé, truy cập choigametop.com để chơi.

game zom

Cùng cô cảnh sát trẻ tài năng được game mini miễn phí này hỗ trợ để chiến đâu với bạn, nhiệm vụ của người chơi là thiết lập đội quân hùng mạnh, tiêu diệt bọn ma quỷ nguy hiểm đang hoành hành. Dùng chuột để bắn, đặt vị trí đúng ngay tại trung tâm để tiêu diệt nhanh chóng. Cuộc tấn công dồn dập với số lượng lớn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt màn chơi, tận dụng những hỗ trợ mà trò chơi 24h mới này mang đến để tiêu diệt chúng nhé!

Nhìn ảnh bên dưới của trò chơi y8 mà xem, màu sắc sinh động, âm thanh kết hợp khiến mọi người thích thú hơn khi chơi. Liệu tất cả những level khó bạn có thể chơi tốt không, mau trổ tài nào!

chong

Trò chơi giải cứu hoàng tử, mực ống tìm mồi…Là những game hay nhất hiện nay bạn nên tham gia. Chia sẻ với bạn bè để được tặng điểm thưởng mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chống Zombie, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chống Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chống Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chống Zombie »