Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa

Anh Thư 23-08-2015 0 3613 Lượt Chơi

Tham gia chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển mới lạ nhất cùng đồng hành với chú chó Scooby Doo thông minh nhanh nhẹn, chinh phục những quả dừa nước mát lạnh bạn nhé!

Game chú chó Scooby Doo bắt dừa – Một trò chơi nhanh tay dành cho các bạn năng động, giao diện trẻ trung gần gũi mới lạ, đồng hành cùng chú chó thông minh liệu có làm nên kỳ tích với số điểm cao nhất không?

game cho

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới lạ này, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ hết sức đặc biệt là cùng chú chó Scooby Doo chinh phục những quả dừa từ trên cao rơi xuống bằng khả năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình, một trải nghiệm mới lạ tại khu rừng nhiệt đới cực kỳ thích thú đó nha. Cố gắng hứng thật nhiều dừa để có được số điểm cao nhất.

Với những khó khăn nâng dần từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi người chơi phải ứng biến linh hoạt, phù hợp với địa hình, hoàn cảnh khác nhau vượt qua mọi thách thức, ghi cho mình điểm thưởng cực cao.

Màu sắc, giao diện kèm với âm nhạc sống động khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết. Chơi game 24h mới này là cơ hội mới để bạn phát huy tài năng của mình đấy nha.

gam chu cho

Game báu vật hoàng gia, giai điệu ẩn huyền bí…Là những trò chơi y8 mới lạ, cực hay độc đáo mà bạn cũng nên tham gia. Mau mau trải nghiệm điều tuyệt vời nhất khi chơi bạn nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Chú chó Scooby Doo bắt dừa, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú chó Scooby Doo bắt dừa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú chó Scooby Doo bắt dừa »