Cách Chơi: bạn dùng chuột để kéo những mảnh ghép vào bức tranh bên cạnh và đặt vào vị trí đúng của nó.

Game Chú Cừu Vui Vẻ

Anh Thư 15-11-2014 0 7466 Lượt Chơi

Những trò chơi ghép hình luôn được mọi người quan tâm và ưa chuộng, truy cập ngay vào trang trochoiviet.net để chơi nhiều hơn nữ nhiều game hay khác nữa nhé!

Game chú cừu vui vẻ– không chỉ là trò chơi trẻ em đơn thuần, tăng khả năng sáng tạo, nhanh mắt của bé. Mà hơn thế trò chơi này còn phú hợp cho mọi lứa tuổi, xếp những mảnh ghép thật nhanh, thật chính xác để hoàn thành bức tranh tuyệt vời.

game cuu vui ve

Hãy tham gia thi đấu cùng bạn bè, ghép thật nhanh những bức tranh về những chú cừu xinh xắn.Với hàng loạt  hình ảnh dễ thương gần gũi, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Mau mau chơi game mini hoàn toàn miễn phí để cùng trải nghiệm mình qua những màn chơi thách đố tư duy hấp dẫn và thú vị. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội chinh phục thử tài, thách trí của bạn.Trò chơi 24h online mới luôn mang lại cho người chơi một cảm giác bình yên nhẹ nhàng chính như những bức hình vậy.

Để ghép những mảnh ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh thì bạn phải chú ý quan sát, có tư duy logic. Trong game này có rất nhiều hình để bạn thử sức mình. Khi bạn ghép hoàn chỉnh bức hình đầu tiên thì bạn mới được ghép những bức hình tiếp theo. Càng về sau thì mức độ càng khó dần vậy nên bạn phải cố gắng hoàn thành nhé! Đây là một trò chơi tư duy trí tuệ bổ ích giúp cho người chơi có sự phán đoán, quan sát mọi vấn đề kỹ càng hơn. Cách chơi: bạn dùng chuột để kéo những mảnh ghép vào bức tranh bên cạnh và đặt vào vị trí đúng của nó. Người chơi sẽ có cơ hội tích tụ nhiều kinh nghiệm để rèn luyện kĩ năng, tư duy nhạy bén để hoàn thành lắp ghép bức tranh qua nhiều cấp độ khác nhau.

game chu cuu vui ve

Mang phong thái nhẹ nhàng, gần gũi trẻ trung, trò chơi y8 này mang nhiều yếu tố thử tài, thách trí nhưng lồng ghép vào những nhân vật, hình ảnh đáng yêu nhằm giảm căng thẳng cho người chơi. Nhiều trò chơi hay như trang trí sở thú, xếp hình Conan...Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Chú Cừu Vui Vẻ, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú Cừu Vui Vẻ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Cừu Vui Vẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Cừu Vui Vẻ »