Cách Chơi: nhấn các phím mũi tên trên bàn phím để chọn và bắn bóng.

Game Chú Hề Bắn Bóng

Anh Thư 26-10-2014 0 6543 Lượt Chơi

Những quả bóng đang dần dần rơi xuống với vô vàng sắc màu khác nhau, chơi ngay cảm nhận điều thú vị ngay lúc này bạn nhé!

Game chú hề bắn bóng trò chơi kinh điển dành cho tất cả mọi người, lựa chọn bối cảnh dễ thương để phục vụ quý khán giả. Là thể loại game nhanh tay mới, nên đặc điểm là phải nhanh tay lẹ mắt mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng màn chơi. Nhiều cách chơi khác nhau tha hồ mà lựa chọn.

game hay chu he ban bong

Nhiều cách thi đấu khác nhau như đấu một mình, đấu với máy hay rủ thêm bạn bè cùng chơi vẫn có thể được. Trò chơi mini miễn phí này mang đến cho người chơi nhiều cảm giác tuyệt vời  với chú hề cực dễ thương. Cũng giống như game bắn bóng kinh điển mà mọi người thường chơi, cách thức chơi game y hệt như vậy đấy. Nhiều thử thách hết sức gây cấn mà người chơi phải đối mặt có những tình tiết, hành động game vô cùng gay cấn. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách hết sức thú vị. Những quả bóng đầy màu sắc tươi vui rực rỡ sẽ bắt gặp trong game 24h online này song hành với cách chơi đơn giản chỉ cần nhấn các phím mũi tên trên bàn phím để chọn và bắn bóng.  Phiên bản sắc màu lôi cuốn người chơi ở những giây phút đầu tiên, không dừng lại ở đó, khi chạm đến những thử thách sau này, tuy khó khăn hơn gấp nhiều lần nhưng bù vào đó là sự nổi trội hơn hẳn về nội dung cũng như hình thức. Bắt tay ngay chơi giành lấy chiến thắng bạn nhé!
Hình ảnh phía dưới là cách chơi khi bạn thi đấu một mình, chinh phục số điểm từng màn chơi quy định, nhanh chóng thực hiện nhanh các thao tác vì trình tự những quả bóng sẽ tự rơi xuống, chạm đến chú hề phía dưới sẽ kết thúc ngay lập tức đấy nhé. Liệu chú hề có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, tất cả trong cậy vào bạn cả đấy. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

game chu he ban bong hay

Trò chơi y8 hay khác cùng thể loại khác mà bạn cũng nên thử tham gia như game thử tài nhanh mắt, xếp hình rượt đuổi…Chơi nhanh ngay và rủ thêm bạn bè cùng tham gia vượt qua thử thách cảm nhận nhiều niềm vui. Việc chia sẻ lên các trang mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết đặc biệt như facebook, nhấn nút like ngay nếu cảm thấy thích thú nhé. Chúc các bạn thành công

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chú Hề Bắn Bóng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Hề Bắn Bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Hề Bắn Bóng »