Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển các đồ vật theo ý muốn của bạn.

Game Chú Heo Con Tốt Bụng

Game Mini 29-07-2014 0 7860 Lượt Chơi

Trong game có một chú heo con rất dễ thương và còn tốt bụng nữa, chú heo này làm đủ mọi cách để cứu được ông chủ của mình thoát khỏi những nguy hiểm, bạn hãy giúp lợn con trong trò chơi này nhé.

Vì mãi chạy theo chiếc mũ mà cơn gió mạnh vừa rồi đã cuốn theo, ông chủ của Pig không may trượt chân té nhào xuống dòng suối đang chảy siết.Chúng mình cùng đồng hành cùng chú heo con Pig tốt bụng , thông minh giúp ông chủ của mình vượt qua khó khăn nguy hiểm này nha.

Game heo con tốt bụng là một trong những trò chơi vui nhộn hấp dẫn mới cập nhật game trí tuệ đòi hỏi người chơi đưa ra nhiều suy luận logic hoàn cảnh trong game để tạo thành 1 chuỗi hành động , sự việc diễn ra 1 cách tuần hoàn để giải cứu ông chủ ở những giây phút hết sức nguy hiểm như té xuống dòng suối chảy xiết hay thác đá ghập ghềnh thậm chí có thể bị thổ dân ăn thịt.

Game heo con tot bung

Khi tham gia game mini này, trước hết người chơi suy luận hướng giải quyết vấn đề nhanh nhất, hay hỏi ý kiến người bạn đông hành của mình là chú heo thông minh Pig bằng cách dùng chuột click vào đầu chú heo để đưa ra suy nghĩ hay hành động để cứu ông chủ nhé! Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy sự đe dọa về tính mạng trong chốc lát.Người chơi có thể đưa ra hướng giải quyết như:dùng hàng rào để làm hàng cầu cùng chú heo thả phao cứ ông chủ hay chăng? Các bạn mau mau chơi trò chơi heo con tôt bụng cùng phiêu lưu và giúp heo con hoàn thành sứ mệnh bảo vệ ông chủ nha. Cũng có khá nhiều game thể loại này như chú khỉ buồn cũng rất hay.tro choi mini heo con tot bung Cách chơi game chú heo con tốt bụng : Dùng chuột để điều khiển mọi vật xung quanh theo ý của mình. Trò chơi chú heo con tốt bụng là một thể loại game kinh điển hay đòi hỏi các bạn phải nhanh nhẹn và sáng tạo để có thể tìm ra các hướng giải quyết giúp ông cụ thoát khỏi những mối nguy hiểm. Mời các bạn cùng trải nghiệm thêm một số game trí tuệ hay khác như: trò chơi nhiệm vụ của chim cánh cụt hoặc là trò chơi Adam và Eva 2 để thỏa sức tưởng tượng nhé…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chú Heo Con Tốt Bụng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú Heo Con Tốt Bụng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Heo Con Tốt Bụng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Heo Con Tốt Bụng »