Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là giúp khỉ buồn tìm lại các chú khỉ con. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Chú Khỉ Buồn 19

Game Thủ 04-08-2014 1 11523 Lượt Chơi

Bạn đang chờ đợi game chú khỉ buồn 19 ra mắt từng phút từng giây, hôm nay 3-8 trò chơi chú khỉ buồn phiên bản Việt hóa của game 24h đã công bố bản chính thức để bạn tiếp tục thử sức và giải trí.

Với các phiên bản chú khỉ buồn hay mếu trước thì các bạn đã chơi và đã vợt qua một cách rất rễ ràng nhưng giờ đây với sự xuất hiệp của game chú khỉ buồn 19 mới nhất này thì đây sẽ là một thử thách mới mẻ hơn dành cho bạn. Trong game trí tuệ này thì nhiệm vụ của bạn là phải làm cho chú khỉ này vui lên, để làm được điều đó thì bạn phải hoàn thành các công đoạn để có thể giải cứu được chú khỉ con đầy dễ thương.

Game chu khi buon 19

Sẽ có rất nhiều lối đi và rất nhiều sự thủ thách bạn để bạn có thể chiến thắng được khi chơi game mini hay này, sẽ có nhiều sự gợi ý cho bạn để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình, giải cứu chú khỉ con để chú khỉ này có thể cười được, bạn cần có được một sự linh hoạt thì mới có thể có nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ và qua các màn mới hơn. Đây là một tự game kinh điển đòi hỏi bạn phải có chút suy nghĩ thì mới có thể qua được.

Tro choi chu khi buon 19

Với chú khỉ buồn 19 phiên bản tiếng việt trên 24h thì so với các phiên bản trước thì nó được nâng cấp thêm nhiều sự thú vị và các thử thách cũng có phần thay đổi để có thể tạo được sự ấn tượng cũng như là một cảm giác mới dành cho những người đam mê các thể loại trí tuệ này và chính vì thế mà nó được liệt vào danh sách các trò chơi 24h miễn phí bạn sẽ được trải nghiệm một cách thoải mái. Không dừng lại ở game này mà các bạn còn có thể trải nghiệm một số game khác như là game thử tài đoán vật hay là trò chơi heo con thông minh cứu chủ sẽ là những game để bạn test IQ của mình nhanh nhạy tới đâu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (12 votes cast)

Chú Khỉ Buồn 19, 4.4 out of 5 based on 12 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chu khi buon 30 moi nhat
  • Chú khỉ buồn Việt
  • game chu khi buon 19

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Khỉ Buồn 19

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Khỉ Buồn 19 »