Cách Chơi: Bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn

Game Chú khủng long tài ba

Anh Thư 04-02-2015 0 5660 Lượt Chơi

Vui chơi cùng bạn khủng long dễ thương, chinh phục những viên gạch rắn chắc qua trò chơi kinh điển mới. Bạn đang buồn chán? Nhanh truy cập vào choigametop.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ nhé!

Game chú khủng long tài ba là thể loại trò chơi vui nhộn dành cho tất cả mọi người, những phút giây thư giãn thú vị đang chờ bạn khám phá. Kết thêm nhiều bạn mới khi chơi game này nhé!

game khung longg

Những viên đá to tướng chặn tầm ngắm ngọn núi hùng vĩ phía trước, bạn khủng long nảy ra một ý định táo bạo trong trò chơi mini miễn phí này đó là dùng cây súng tự chế của mình để bắn tan chúng. Liệu bạn có đủ tự tin tham gia không?

Với danh tiếng là một xạ thủ tài ba trong khu rừng, nhưng lâu quá không có cơ hội tập luyện và đây là cơ hội tốt để thể hiện đẳng cấp. Một công đôi việc khá ấn tượng phải không nào? Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng bắn hạ những viên gạch trên cao. Với số lượng gạch tăng dần ở từng cấp độ, trò chơi 24h hứa mạng là lựa chọn đúng đắn của bạn vào mỗi giờ rãnh rỗi. Bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn. Lực bắn được thể hiện bằng mũi tên. Khi mũi tên càng dài thì lực bắn càng mạnh. Bạn phải phá vỡ hết các viên gạch trên màn hình thì bạn mới qua màn khác được. Chú ý là nếu bạn bắn trật 5 lần thì trò chơi sẽ kết thúc, bạn sẽ thua và không qua bài được.

game khung long hay

Trò chơi em bé đói bụng, cấp cứu mèo Tom…là những game y8 độc đáo mà bạn nên thử. Với nhiều phút giây thư giãn tuyệt vời nhất mang đến người chơi cảm giác thoải mái. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú khủng long tài ba»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú khủng long tài ba

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú khủng long tài ba »