Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyên và nhấn space để bắn.

Game Chú Lính Chì Dũng Cảm

Game Hay 05-08-2014 0 9879 Lượt Chơi

Một chú linh chì dũng cảm đang trên đường phiêu lưu với những khó khăn nguy hiểm, hãy khéo léo đưa chú vượt qua những cạm bẫy để hoàn thành sứ mạng trong game này nhé.

Chơi game chú lính chì dũng cảm online sự kết hợp đặc sắc giữa game nhập vai và phiêu lưu phù hợp với mỗi đối tượng. Cùng hóa thân ngao du khu rừng đầy quái vật và những tên trùm khó tiêu diệt. Là thể loại game hành động hay thỏa sức đam mê khám phá hãy thực hiên ngay những pha mạo hiểm tìm kiếm săn lùng báu vật.

Hình ảnh chú lính chì nhanh nhẹn, nhỏ nhắn chinh phục mọi thử thách , tìm kiếm kho báu bị thất lạc để giúp đỡ dân lành. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai vào chú lính để thu nhập kim cương và vượt qua các màn chơi khó dần theo từng level các bạn cảm nhận ngay sự thú vị từ những giây phút đầu tiên.game cuoc phieu lieu cua chung linh chi

 

Khi tham gia trò chơi vui nhộn 24h này bạn thể tự do di chuyển qua lại nhờ các phím mũi tên bàn phím, khả năng nhảy và né các chướng ngại vật của chú lính chì vô cùng ấn tượng nha. Và dùng phím space để bắn những tên trùm xã hội đen nguy hiểm. Chinh phục được 1 viên kim cương bạn nhận ngay 100 điểm thưởng. Cố gắng lấy thật nhiều điểm thưởng nhưng đừng để mất hết bạn có nghĩa là bạn phải dừng cuộc chơi đấy.

trochoi cuoc phieu lieu cua chung linh chi

Một số game thú vị tương tự như : phiêu lưu vào trò chơi tây du kí hay nhập vai game Tarzan cậu bé người rừng. Khi chơi những game mini này sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc hồi hộp, thú vị đặc biệt rất lành mạnh giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (4 votes cast)

Chú Lính Chì Dũng Cảm, 3.8 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú Lính Chì Dũng Cảm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Lính Chì Dũng Cảm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Lính Chì Dũng Cảm »