Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Chú ong bướng bỉnh

Anh Thư 16-01-2015 0 5876 Lượt Chơi

Chú ong nghịch ngợm, ham chơi trong game kinh điển mới nhất này sẽ cùng đồng hành với bạn trải nghiệm nhiều bất ngờ!

Trò chơi chú ong nghich ngợm được giới trẻ biết đến với niềm vui bất ngờ và thử thách trí tuệ, mau thử tài nhanh trí của bạn trong game kinh điển cực hay này nhé!

game chu ong cham chi

 

Chú ong bướng bỉnh luôn muốn khám phá thế giới xung quanh, nhưng bạn có biết rằng nguy hiểm luôn rình rập. Nhiệm vụ của người chơi trong game 24h online cực hay này là ngăn chặn lại hành động của chú ong, để khỏi phải đi chơi xa và về nhà đúng lúc. Để ngăn chú ong không ra ngoài thì bạn sẽ phải chặn hết các lối đi ra ngoài của tổ ong, ban đầu bạn nghĩ thật đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nhé.

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, có rất nhiều lối ra, nên bạn phải suy nghĩ tính toán là chặn làm sao để trước khi chú ong tiến tới những cánh của đó đã bị bạn đóng rồi. Mỗi khi bạn chặn được đường đi của ong thì bạn sẽ ghi được điểm cho mình.  Sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Hãy đứng top đầu danh sách bạn nhé!

chu ong buong binh

Kích thích não bộ phát triển khi chơi game, mang đến nhiều bài học bổ ích cũng như giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nhiều game hay tương tự như trò chơi ghi nhớ món ăn, đưa thú qua sông… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chú ong bướng bỉnh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú ong bướng bỉnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú ong bướng bỉnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú ong bướng bỉnh »