Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Chú sói ranh mãnh

Anh Thư 13-09-2015 0 4035 Lượt Chơi

Tham gia chơi nhanh trò chơi vui nhộn cùng đồng hành với chú sói tinh nghịch với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Game chú sói ranh mãnh– Một trò chơi kinh điển mới lạ nhất hiện nay, với thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng nội dung hay khiến bạn có cảm giác thoải mái ngay từ phút giây chơi đầu tiên. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

soi

Người chơi sẽ cùng đồng hành với chú chó sói thông minh trong trò chơi mini miễn phí này với nhiệm vụ săn những chú cừu trong trang trại của bác nông dân. Điều khiển các phím mũi tên để rượt đuổi những chú cừu và những quả táo ngọt của trang trại bạn nhé. Giao nộp chiến lợi phẩm tại mũi tên màu vàng, tuy nhiên có nhiều khó khăn trong từng màn chơi, tránh sự quản lí nghiêm ngặt của bác nông dân, tránh những viên đạn nguy hiểm bạn nhé. Mỗi màn chơi trong trò chơi 24h mới này là những thách thức mới lạ dành cho bạn, hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn khéo léo của bạn để chinh phục thách thức bạn nhé.

Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được tổng kết điểm thưởng như ảnh minh họa bên dưới, khá ấn tượng phải không nào. Vượt qua giới hạn game thủ xuất sắc nào!

gam chu soi

Ngoài game y8 trên bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi cực kì hay khác như game cảnh sát trưởng kỳ lạ, nhanh tay trang điểm…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chu soi thong minh
  • game chu soi ranh manh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chú sói ranh mãnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú sói ranh mãnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú sói ranh mãnh »