Cách Chơi: Chỉ cần bạn nhấp chuột vào những rào cản tránh ra cho thỏ con đi

Game Chú Thỏ Thông Minh

Anh Thư 04-10-2014 0 7357 Lượt Chơi

Thành phố diệu kì với bao điều thú vị mà chú thỏ hằng mơ ước có cơ hội đặt chân đến. Mau mau cùng bạn thỏ khám phá những bí mật qua chuyến phiêu lưu kì thú này nhé.

Game hành động mới với phiên bản 3d hòa với âm thanh màu sắc sinh động làm cho người chơi bị cuốn theo vào trò chơi. Game chú thỏ thông minh là chuyến du lịch trong thành phố thỏa thích tìm tòi và khám phá. Thể loại trò chơi phiêu lưu dành cho các bạn cùng sở thích với thỏ, ngao du để biết thêm nhiều địa điểm du lịch cũng như những danh lam thắng cảnh của đất nước mình.

game chu tho thog minh

Đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho chuyến du lịch này. Chú thỏ rất tâm huyết với nhiều dự định trước mắt trong thành phố này. Bạn hãy giúp chú ấy thể hiện niềm đam mê đó bằng cách chơi game mini miễn phí này nhé!  Mới bắt đầu thôi cũng đã khó khăn rồi, trên chiếc ván đang lao tới cổng chào của thành phố mà chú thỏ quên để ý tới những cánh cửa đã khóa chốt bên trong. Bạn hãy click chuột để hất tung những vật cản trên đường đi nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này đó là giúp chú thỏ con chinh phục cuộc phiêu lưu trong thành phố này. Đầu tiên bạn sẽ chọn nơi để thỏ con đi chinh phục trong các ô ở phía dưới. Cuộc phiêu lưu này sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ thỏ con khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên trên đường đi cũng sẽ gặp nhiều khó khăn phải vượt qua. Vậy hải vượt qua nó như thế nào? Chỉ cần bạn nhấp chuột vào những rào cản đó thì nó sẽ tự tránh ra cho thỏ con đi. Như vậy là thỏ con có thể tới đích một cách an toàn rồi. Chú ý là làm thật nhanh trước khi thỏ đến không thì thỏ sẽ bị ngã. 

Phiên bản đồ họa bắt mắt phải không các bạn, nhìn hình ảnh phía dưới cũng đủ chứng minh điều đó rồi phải không nào? Làm cách nào để chinh phục ly nước Nesquik sảng khoái bằng cách vượt qua nhiều vật cản và suy nghĩ phương án tối ưu nhất để không gặp phải khó khăn như ổ gà, ống cống, xe tải…

game chu tho thong minh

Phản ứng nhanh nhẹn, linh hoạt những phương án tối ưu đầy ngoạn mục để chuyến phiêu lưu thêm nhiều màu sắc là một kỉ niệm đáng nhớ trong đời. Không chỉ có game này kịch tính đâu nhé. Có rất rất nhiều game y8 hay khác như trò chơi hành trình phiêu lưu của bé Bi, chú lính chì dũng cảm… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chu tho thong minh

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chú Thỏ Thông Minh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chú Thỏ Thông Minh »