Cách Chơi: Chọn những món đồ trong phòng sao cho phù hợp với danh sách đồ của Judy. Hãy giúp cô bé Judy chọn đồ cho kì nghỉ hè này nhé.

Game Chuẩn Bị Đồ Đi Du Lịch

Anh Thư 11-08-2014 0 12976 Lượt Chơi

Chơi game chuẩn bị đồ đi du lịch hoàn toàn mới để vui cùng mùa hè sinh động của các bạn, đây là thể loại game hay nhằm giúp các bạn có những kỹ năng chuẩn bị đầy đủ cho những chuyến du lịch thú vị đang chào đón bạn.

Ngày mai cô bé Judy cùng các bạn của mình đi du lịch vùng biển nhiệt đới vui nhộn chúng mình hãy cùng giúp bé chuẩn bị đồ đạc trong trò chơi mini bạn gái hay này để ngày mai lên đường nhé ! Trước tiên xem danh sách của Judy có những gì cần phải chuẩn bị trong 2 tờ giấy được cô viết ra sẵn nào.

tro choi chuan bi do di du lich

Hình dưới là căn phòng bừa bộn của Judy, bạn hãy mau mau giúp cô bé tìm kiếm và chuẩn bị đâỳ đủ phù hợp với danh sách vali đồ. Lúc nãy danh sách gồm những gì nhỉ ? Nào là mỹ phẩm, chuông tay, hộp y tê, bút lông…Hãy lanh mắt tìm ra mau những vật dụng cần thiết cho chuyến dã ngoại ngày mai của nàng nhé. Khi tham gia trò chơi mini hấp dẫn này ,người chơi chỉ cần dùng chuột nhấp vào những vật dụng , đồ đạc cần thiết cho vào vali các bạn nhé. Chúc các bạn có 1 kỳ nghỉ cùng Judy vui vẻ.

Trong game người chơi cần tìm kiếm thật nhanh, mang về điểm số tối đa. Vượt qua thử thách này bạn sẽ tham gia nhiều buổi du lịch chuẩn bị nhiều đồ đac hơn, nhiều thử thách dành cho người chơi và sẽ cảm nhận nhiều niềm vui cũng như điều thú vị mà những trò chơi 24h online mang lại.
chuan bi do di du lich

Hình ảnh vui nhộn dễ thương dành cho bạn gái chúng mình, còn chần chừ gì nữa mau mau lơi game, sự độc đáo hấp dẫn luôn luôn thu hút người chơi. Một số game tương tự không kém phần sinh động như trò chơi đám cưới tuyệt vời là một game trang điểm cho cô dâu chú rể và game thành phố thời trang là game quản lý bán hàng thời trang, nào mau chọn rồi chơi cùng bạn bè nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (5 votes cast)

Chuẩn Bị Đồ Đi Du Lịch, 3.9 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuẩn Bị Đồ Đi Du Lịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuẩn Bị Đồ Đi Du Lịch »