Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Chuẩn bị lễ cưới

Anh Thư 04-04-2016 0 1911 Lượt Chơi

Cô dâu tương lai mau mau chơi nhanh trò chơi thời trang này để rèn luyện kỹ năng phối đồ cho ngày cưới thêm tươi đẹp nào!

Game chuẩn bị lễ cưới là thể loại trò chơi mới dành cho bạn gái chúng mình đó nha. Với giao diện mới sống động cực kì, hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời đó. Nhanh nhanh truy cập vào choigametop.com để chơi.

1

Những mẫu váy cưới cổ điển sang trọng sẽ phơi bày trước mắt bạn, khá ấn tượng phải không nào. Mau mau lựa chọn cho cô người mẫu bên cạnh, phối với những bộ trang sức đẹp, những đôi giày nhẹ nhàng, mẫu tóc phù hợp cùng những phụ kiện đính kèm như găng tay, hoa cài, hoa cưới, nhẫn cưới…Hình ảnh mẫu bên dưới sẽ là gợi ý dành cho bạn đó nha. Thoải mái thực hiện theo sở thích của bản thân nhưng cũng tôn lên sự sang trọng, quý phái cho cho cô dâu trong ngày trọng đại đó nha.

Màn trang điểm phụ thêm cũng khá quan trọng, nhấn Next để tiếp tục, không quá đậm cũng không nhợt nhạt. Hãy khiến cô dâu gây ấn tượng tuyệt vời trong mắt mọi người bạn nhé! Hoàn thành tác phẩm bằng cách nhấn nút bên dưới bạn nhé!

2

Nhiều trò chơi 24h tương tự mà bạn cũng nên tham gia để chơi như game thời trang 2016, lễ cưới rừng xanh…Chia sẽ với mọi người cùng biết nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (3 votes cast)

Chuẩn bị lễ cưới, 2.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chuẩn bị lễ cưới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuẩn bị lễ cưới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuẩn bị lễ cưới »