Cách Chơi: Sử dụng chuột hay các phím mũi tên để di chuyển thu hồi ngọc

Game Chuột chũi đào vàng

Anh Thu 1 23-06-2017 0 865 Lượt Chơi

Chào mừng các bạn đến với Choigametop.com tổng hợp kho tàng game miễn phí hot nhất hiện nay với nhiều thể loại nào là game hành động, game thời trang, game trẻ em…Dành cho tất cả mọi lứa tuổi đó nha.

Game chuột chũi đào vàng là thể loại trò chơi đào vàng đang hot sình sịch. Khám phá niềm vui độc đáo, thể hiện khả năng nhạy bén của mình với số điểm cao nhất nào!

game - Copy

Chú chuột chũi trong phiên bản game hay này với nhiệm vụ chinh phục thật nhiều vàng và kim cương. Hãy chơi nhanh ngay để phụ bạn ấy một tay nào. Bạn phải nghĩ ra phương án để lấy lần lượt từng loại vàng và kim cương theo yêu cầu đặt ra.

Sử dụng chuột hay các phím mũi tên để di chuyển tay cầm khi thu hồi những viên ngọc. Hãy cố gắng thu thập nhanh nhất trong thời gian có thể bạn nhé! Những màn chơi đầu tiên sẽ khá đơn giản, hãy thách thức trí tuệ cùng sự nhanh nhẹn thông minh của bạn ở những màn chơi sau nữa nha.

game chuot chui

Game hay khác bạn cũng nên chơi để thư giãn mỗi ngày với nhiều chuyên mục mới được cập nhật liên tục như trò chơi Ngôi sao thời trang, đấu trường quái thú…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chuột chũi đào vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuột chũi đào vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuột chũi đào vàng »