Cách Chơi: sử dụng chuột giúp chuột con di chuyển và vượt qua các chướng ngại vật.

Game Chuột Con Ham Chơi

Anh Thư 02-11-2014 0 6403 Lượt Chơi

Cuộc hành trình về nhà của chú chuột con với thu về thật nhiều hạt dẻ cho bữa tối hôm nay bạn nhé!

Game kinh điển thú vị hơn bao giờ hết với hàng loạt phiên bản cho ra đời liên tục. Và trò chơi chuột con ham chơi là thể loại game vui nhộn thu hút hàng triệu người chơi với nội dung và cách chơi đa dạng. Mau mau chơi ngay cảm nhận nhiều điều bất ngờ với trò chơi độc đáo này nhé!

game chuot con ham choi

Một chú chuột con dễ thương, nghịch ngợm. chú rất thích đi chơi, khi chơi chán rồi thì chuột con mới đi về nhà. Con đường về nhà của chuột rất dài và còn có những khó khăn nguy hiểm là những chướng ngại vật luôn rình rập chờ lấy mạng của chú đấy. Tham gia ngay game mini miễn phí này giúp bạn ấy về nhà trước khi mặt trời xuống núi nhé! Muộn rồi vậy nên hãy giúp chuột con về nhà an toàn với gia đình của mình nhé! Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này đó là giúp chuột con vượt qua các chướng ngại vật trên đường như khúc gỗ, hòn đá, quả bóng, hố sâu… Bên cạnh đó trên đường còn có rất nhiều hạt hướng dương, trái cây thơm ngon nữa chứ. Nhớ lấy hết nhé! Để chơi tốt game y8 đặc sắc này thì bạn phải linh hoạt xử lý các tình huống trên dường đó là nhanh tay giúp chuột nhảy vượt qua những khúc gỗ, hòn đá. Đừng để bị vấp ngã nhé, mỗi màn chơi chỉ có 3 mạng để chuột về nhà thôi.
Cách chơi: sử dụng các chuột để chơi game.

Cảnh thiên nhiên đón chào, với hàng cây xinh tươi mở lỗi, những chướng ngại vật như hố sâu, khúc gỗ, tảng đá…không là vấn đề gì đối với bạn phải không nào? Còn chần chừ j nữa, mau mau chơi ngay bây giờ bạn nhé!

gamemini chuot con ham choi

 

Trò chơi khác không xa lạ với quý khán giả cũng hay và hấp dẫn không kém như game quỷ lùn tập bay, vịt con chạy trốn…Với những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất mà người chơi có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chuột Con Ham Chơi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chuột Con Ham Chơi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuột Con Ham Chơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuột Con Ham Chơi »