Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Game Chụp Ảnh Tự Sướng

Anh Thư 21-12-2014 0 6859 Lượt Chơi

Mạng xã hội ngày càng phát triển, chia sẻ nội dung và hình ảnh là xu hướng cực hot cho giới trẻ hiện nay. Từ đó nhu cầu chụp hình nâng cao, và trào lưu chụp ảnh tự sướng từ đó mà nâng dần.

Cập nhật xu hướng đó game bạn gái mới cho ra ngay trò chơi chụp ảnh tự sướng với phong cách thời trang phù hợp với xu thế hiện nay. Game thời trang mang đến cho bạn gái chúng mình cảm giác gần gũi như ai đó hiểu sâu tâm lí mình phải không nào.

GAME MINI CHUP ANH TU SUONG

Chụp ảnh tự sướng là game mini miễn phí được tung ra thị trường đúng vào thời điểm phong trào, xu hướng làm đẹp, trang điểm và thỏa mãn, làm đẹp bản thân đang ở giai đoạn cực hot, cực thịnh. Khi chơi trò chơi lý thú này, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị trong nghệ thuật làm đẹp, chiều lòng khách hàng. Facebook hiện nay tràn ngập hình ảnh lung linh và rạng rỡ. Không phải chỉ nhờ phần mềm 360 độ để bạn rạng ngời mà còn có nhiều bí kíp khác như quần áo, phụ kiện và gốc độ chụp ảnh…Bắt đầu tham gia trò chơi 24h online này trước hết người chơi sẽ trang điểm, hóa trang và chọn các bộ phận, dụng cụ làm đẹp trên thanh công cụ làm đẹp, sau đó, các bạn sẽ chụp ảnh cho họ và in thành những bức ảnh làm kỉ niệm nhé. Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Mẫu tóc, áo, quần, đầm, điện thoại, giày dép… đã được gợi ý mẫu bên kệ. Bạn chỉ việc lựa chọn những phụ kiện sao cho khi kết hợp chúng lại với nhau thật hài hòa và thật ưng ý nhé. Bạn đã chuẩn bị tư thế đăng bức ảnh thật đẹp lên facebook câu nhiều lượt like chưa?

GAME CHUP ANH TU SUONG

Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn cho mình bí quyết làm đẹp cho bản thân cũng như học nhiều gợi ý để cùng chia sẻ cho bạn bè, cùng nhau tỏa sáng dưới mọi thời tiết, mọi địa điểm. Một số trò chơi mà bạn không thể bỏ qua khi truy cập nhiều game y8 hay như trò chơi cô nàng lí tưởng, thời trang trà quán

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Chụp Ảnh Tự Sướng , 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chụp Ảnh Tự Sướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chụp Ảnh Tự Sướng »