Cách Chơi: bạn nhấn phím Space sẽ há miệng ra ăn trứng

Game Chuyên Gia Ăn Trứng

Anh Thư 06-11-2014 0 6809 Lượt Chơi

Những quả trứng được tung với tốc độ khủng, nhiệm vụ bạn là ăn những quả trứng đó và tránh những quả bom. Với trang wed game7k7k.com tất cả niềm vui sẵn sàng phục vụ bạn!

Trò chơi chuyên gia ăn trứng là thể loại game nhanh tay mới nhất, đòi hỏi người chơi không chỉ nhanh lẹ trong thao tác để ghi thật nhiều điểm mà còn phải nhanh mắt nhìn tổng quát tránh chướng ngại vật. Trò chơi kinh điển mới này với phiên bản 3D độc đáo, hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn!

game chuyen gia an trung

 

Đồng hành với bạn trong trò chơi 24h online này là chú lơn Pyppy đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cuộc thi ăn trứng diễn ra với quy mô lơn và giải thưởng thì vô cùng hấp dẫn. Cùng với chú lợn Puppy tham gia vào một cuộc thi để xem chú ấy có ăn được nhiều trứng không nhé! Nhưng không hề đơn giản, tốc độ rơi của quả trứng thật là kinh khủng, việc đón nhận trứng vô cùng khó khăn, vậy mà những quả bom nguy hiểm luôn rình rập. Thử thách dành cho chú lợn đó là phải né tránh những quả bom ra, nếu không sẽ mất mạng đấy. Cố gắng ăn được thật nhiều trứng nhé!
Cách chơi game mini miễn phí này vô cùng đơn giản, nhấn phím space để ăn trứng, ngưng nhấn khi thấy bom, nếu nuốt nhầm những quả bom độc hại kia, cơ thể sẽ bị nhiễm độc và nổ tung. Trò chơi này tất nhiên dừng ngay lập tức rồi.

Đến với cuộc thi mới lạ này, chỉ có một nội dung nhưng số lượng trứng sẽ tăng lên với mức quà thưởng khác nhau. Số lượng trứng thì không giới hạn. Như hình ảnh bên dưới, ban đầu thử thách khá đơn giản là 30 quả trứng, chú heo con quyết định thử sức với màn chơi 100 trứng. Liệu bạn ấy có vượt qua thử thách, số trứng tăng lên đồng nghĩa với việc bom đạn cũng tăng lên và rơi liên tục. Cố lên bạn nhé!

game chuyen gai an trung hay

Những phút giây thư giãn và tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đến với game y8 mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ trở nên muôn màu, muôn vẻ như tham gia trò chơi kho báu của Hugo, tiêu diệt vi khuẩn…Điểm thưởng cao và đứng đầu bảng xếp hạng nhớ share lên Facebook để mọi người cùng thi đấu thêm niềm vụi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Chuyên Gia Ăn Trứng, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuyên Gia Ăn Trứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuyên Gia Ăn Trứng »