Cách Chơi: sử dụng chuột để lắp cái mảnh ghép.

Game Chuyên Gia Lắp Ráp

Anh Thư 05-11-2014 0 8057 Lượt Chơi

Sử dụng trí thông minh và những suy luận logic để lắp ráp các mảnh ghép một cách hợp lí trong game trí tuệ đặc biệt này nhé! Trang gamevui.vn tổng hợp game thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay!

Game chuyên gia lắp ráp với những con robot siêu nhân ngập tràn tuổi thơ, mau mau khẳng định khả năng IQ để tranh tài cùng bạn bè nhé! Trò chơi kinh điển này là một món quà bất ngờ dành cho mọi người, mau chơi ngay bây giờ bạn nhé!

game mini chuyen gia lap rap

Những con robot luôn đồng hành với tuổi thơ của các bạn nhỏ, nhất là các bạn nam. Game mini miễn phí mới sẽ đưa bạn quay về với tuổi thơ êm đềm của mình với trò chơi vui này. Chơi game ngay nhé và thể hiện tài năng lắp ráp của mình với mọi người ngay bây giờ nhé! Trong trò chơi 24h online này người chơi sẽ lắp ráp những chiếc đĩa bay, tàu vũ trụ, robot trái cây… Để lắp ráp được hoàn thiện và đẹp thì bạn phải quan sát thật kỹ các chi tiết, suy luận thật logic và ghép theo đúng thứ tự của nó. Càng về sau thì mức độ càng khó hơn, vậy nên bạn phải cần tư duy nhiều hơn đấy. Thời gian dành cho bạn không nhiều nên bạn phải cố gắng làm thật nhanh đấy. Bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác lắp ráp các chi tiết của robot.
Đây là một game y8 thú vị có giao diện đẹp mắt hấp dẫn, phù hợp với các em thiếu nhi. Hãy cho các em thử sức sáng tạo của mình qua trò chơi này sau những giờ học tập mệt mỏi nhé!
Những mảnh ghép sẽ dần tăng độ khó lên, với những chi tiết nhỏ khó nhìn liệu bạn 
game chuyen gia lap rap

Chinh phục từng màn chơi bạn sẽ thấy độ khó tăng lên gấp bội, nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn lùi bước mà chính là động lực để bạn chơi tiếp. Nhiều game y8 khác như trò chơi mã số bí mật, tèo em đi thi…với nhiều ấn tượng độc đáo, mọi người không thể bỏ qua. Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chuyên Gia Lắp Ráp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • lap rap robot moi
  • choi lap rap ro bot 2015

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuyên Gia Lắp Ráp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuyên Gia Lắp Ráp »