Cách Chơi: sử dụng chuột bày trò quậy phá khi mọi người không để ý.

Game Chuyện Ở Quán Cà Phê

Anh Thư 06-01-2015 0 6021 Lượt Chơi

Làm quen thêm nhiều bạn bè vui tính trong game vui nhộn mới nhất này nhé ! Game chuyện ở quán cà phê là một chuyên mục nói chuyện hay mà bạn không thể bỏ qua. Thử xem câu chuyện diễn ra gây cấn như thế nào nữa nhé!

Những tiếng cười cực kì sảng khoái với anh chàng Rob, một người rất hài hước và nghịch ngợm. Truy cập vuongquocgame.com nhanh thử xem anh chàng này đinh làm gì nhé!

game mini chuyen o quan ca phe

Bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè hơn khi thường xuyên chơi  nhiều game kinh điển hay sau đây, đặc biệt đến với trò chơi này, người bạn đồng hành với bạn là anh chàng Rob vui tính đến quán cà phê chơi và bày trò chọc phá mọi người. Người chơi lợi dụng lúc mọi người lơ đãng không để ý đến hành vi của anh để thiết kế ra những chiêu trò nghịch ngợm, làm những vị khách hàng rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như đổ nước vào laptop gây điện hay ngáng chân làm nhân viên phục vụ té ngã, xịt kem lên ghế của khách hàng…

Mỗi tình huống trong trò chơi mini miễn phí này khiến bạn phải bật cười, lúc đầu bạn còn bỡ ngỡ nhưng khi đến những màn sau bạn sẽ hòa nhập vào và cùng bày nhiều trò quậy phá hơn nữa. Nhanh tay thực hiện ý đồ của Rob, bạn nhớ để ý thời gian, hoàn tất trước khi hết giờ để nhận được nhiều điểm thưởng và nâng cấp lên level mới. Giao diện đồ họa sinh động, hình ảnh chân thực, sắc nét, âm thanh vui tươi, nội dung hài hước, hóm hĩnh sẽ mang lại cho bạn không gian giải trí thư giãn thoải mái, tràn ngập niềm vui.

game chuyen o quan ca phe

Game ông sếp khó tính, chọc phá đêm giao thừa…là những trò chơi 24h hay, với giao diện cực kì đẹp mắt khiến người chơi không thể ngừng lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chuyện Ở Quán Cà Phê»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuyện Ở Quán Cà Phê

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuyện Ở Quán Cà Phê »