Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cậu bé lửa và các phím A D S W để di chuyển cô bé nước

Game Chuyện Tình Nước Và Lửa

Anh Thư 22-10-2014 0 8849 Lượt Chơi

Nước và lửa không thể đến được với nhau điều đó ai cũng biết, và đó cũng chính là cơ  duyên để mợi người cùng nhau giúp đỡ chuyện tình gian khó của nàng công chú nước và chàng lửa nhé!

Game chuyện tình nước và lửa là game kinh điển hay với những tình huống ấn tượng thu hút người chơi. Thu nhặt về cho mình thật nhiều kim cương và góp phần giúp mối tình khó khăn này đến với nhau nhé. Là trò chơi nhanh tay cực hot được nhiều bạn lựa chọn, bạn có nên thử?

game hay chuyen tinh nuoc và lua

Người ta thường hay nói câu nước với lửa khắc nhau, mâu thuẫn với nhau, không thể có một quan điểm nào giống nhau được. Tuy nhiên đã có một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn, vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống để đến với nhau. Game mini miễn phí sẽ nói về câu chuyện tình yêu đẹp này.
Khi bắt đầu tham gia trò chơi 24h online này, bạn nghe có cảm thấy bất ngờ không? Thực sự là một chuyện khó tin phải không nào? Một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn nữa đấy. Cô bé nước và cậu bé lửa đang yêu nhau. Họ có một tình yêu chân thành, đẹp và lãng mạn khiến người khác phải ghen tị đấy. Để có một tình yêu đẹp như thế thì họ đã phải xây dựng vun đắp và vượt qua mọi khó khăn, thử thách nguy hiểm của cuộc sống. Trong game này bạn sẽ giúp họ xây dựng một tình yêu thật đẹp nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là đồng hành cùng họ trong cuộc phiêu lưu trong ngôi đền trong rừng rậm và trở về đích một cách an toàn nhé! Chú ý là nước không thể đụng chạm vào lửa và lửa cũng không để đụng chạm vào nước. Phải cẩn thận trong từng hành động di chuyển của hai nhân vật nhé!
Trong game này bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cậu bé lửa và các phím A D S W để di chuyển cô bé nước.

game mini chuyen tinh nuoc và lua

Là một trò chơi y8 thú vị và vô cùng đặc sắc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chơi nhanh ngay giành lấy cơ hội đứng đầu danh sách xuất xắc nhất nhé. Game siêu nhân cứu nạn, xây tháp…là một trong những trò chơi hay mà bạn không thể bỏ qua. Và nhớ nhiệt tình chia sẻ cùng cảm nhận điều tuyệt vời với bạn bè bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chuyện Tình Nước Và Lửa, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuyện Tình Nước Và Lửa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuyện Tình Nước Và Lửa »