Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Chuyên viên tạo mẫu tóc

Anh Thư 02-07-2015 0 4894 Lượt Chơi

Bạn muốn trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới thể hiện tài năng của mình nhé!

Game chuyên viên tạo mẫu tóc là một trò chơi thời trang mới lạ nhất hiện nay, cơ hội trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp, với những mẫu tóc độc đáo nhất đang chờ bạn khám phá.

game tao mau toc

Khi tham gia trò chơi 24h online mới này, bạn sẽ gặp gỡ cô người mẫu xinh đẹp với nhu cầu tạo thay đổi kiểu tóc phù hợp với trang phục cho buổi biểu diễn tối nay. Với những cú click chuột đơn giản, bạn phải sử dụng để lựa chọn những thao tác. Trước tiên là gội đầu, dùng lược chải, nhuộm tóc, chọn kiểu tóc….

Nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi mini miễn phí này mà xem, không chỉ những những tạo ra kiểu tóc sành điệu, người chơi còn phải thực hiện công đoạn trang điểm, kẻ mắt, son môi, má hồng…Hãy phối đồ thật ưng ý như phía dưới, cuối cùng là trang sức ấn tượng để tạo thêm điểm nhấn nữa đó.

tao mau

 

Nhiều trò chơi y8 khác như game món quà tặng cô, bánh kem ngày tết…Hãy chia sẻ với bạn bè để cảm nhận nhiều điều bất ngờ nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Chuyên viên tạo mẫu tóc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Chuyên viên tạo mẫu tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Chuyên viên tạo mẫu tóc »