Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô bé lọ lem

Anh Thư 01-04-2015 0 5737 Lượt Chơi

Nàng lọ lem nghèo khổ trong chốc lát trở nên xinh đẹp chính đôi bàn tay diệu kì của ông bụt. Hãy chơi nhanh ngay sử dụng phép tiên mà trò chơi bạn gái này mang lại để mang đến một thiên thần lọ lem đẹp tựa tranh bạn nhé!

Game cô bé lọ lemtrò chơi thời trang mới lạ, với nhân vật cổ tích không hề xa lạ hứa hẹn mang đến cho mọi người niềm vui bất ngờ. Truy cập choigametop.com cảm nhận niềm vui mỗi ngày bạn nhé!

co be lo lem

Buổi dạ tiệc thử giày làm xôn xao khắp phố phường, nàng lọ lem xinh đẹp cũng muốn một lần ướm thử chiếc giày ấy. Nhưng khổ nổi nếu không có quần áo đẹp, thân hình bẩn thiểu, nhuốc nhơ như bây giờ thì binh lính của trò chơi mini miễn phí này không cho vào.

Hãy là một thiên thần tốt bụng giúp lọ lem xinh đẹp hơn và lộng lẫy với tủ quần áo đẹp phong phú mà game 24h mang đến, bạn chỉ cần sử dụng chuột và click rồi chọn màu, chọn kiểu để trang điểm làm đẹp cho lọ lem thôi.

Nhấn nút ok để kịp thời gian đến dự tiệc bạn nhé, nếu chưa thật sự ưng ý nhấn ngay nút reset để thực hiện tốt hơn. Game không giới hạn về thời gian nên bạn cứ thỏa sức sáng tạo để nhân vật tuyệt vời nhất nhé!

game lo lem

Nhiều lĩnh vực thời trang mà game y8 thường xuyên cập nhật đến cho bạn như game váy cưới của công chúa, thời trang song tử…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Cô bé lọ lem, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chọn váy cho lọ lem

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô bé lọ lem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô bé lọ lem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô bé lọ lem »