Cách Chơi: Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên  để chơi game,  Zđể tấn công bằng những đòng đánh bình thường,  X để tấn công bằng tuyệt chiêu.

Game Cô bé Lyoco

Anh Thư 10-03-2015 0 4953 Lượt Chơi

Với trò chơi phiêu lưu mới, bạn sẽ cùng cô bé người máy thông minh phiêu cùng cuộc chiến khốc liệt. Chơi nhanh ngay nào!

Game cô bé Lyoco trò chơi hành động hay, người chơi sẽ cùng đồng hành sát cánh với nhân vật chính tiêu diệt bọn gian ác. Choigametop.com mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ.

co bé

Bạn sẽ được giao một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm, cùng cô bé tiêu diệt hết lũ quái vật đột biến gen.Những con quái vật hung tợn đã đổ bộ xuống thành phố và bắt hết các bạn trong lớp của cô bé Lyoco. Lyoco muốn giải cứu các bạn của mình nhưng cô ấy khó có thể một mình thực hiện nhiệm vụ khó khăn này. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí này, giúp bạn ấy một tay nhé!

Hãy giúp cô bé ăn thật nhiều những phần thưởng sức mạnh để đủ sức đương đầu với kẻ thù. Bạn sẽ chiến thắng trò chơi 24h online này, khi tiêu diệt được toàn bộ lũ quái vật và tìm ra nơi mà các bạn của Lyoco bị bắt.
Hướng dẫn chơi game, bạn sử dụng chuột để chọn vị trí và di chuyển né tránh các vật cản. Phím Z để thực hiện những cú đánh. Trong mỗi màn bạn sẽ có năng lượng sống nhất định. Nếu các bạn để mất hết năng lượng sống các bạn sẽ bị chết và nhiệm vụ thất bại.

co be lycoo
Những trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể từ chối như game người que vượt ngục, vị vua tí hon…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô bé Lyoco»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô bé Lyoco

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô bé Lyoco »