Cách Chơi: ử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác di chuyển, chọn những vật dụng khác nhau trên thanh dụng cụ trang điểm ở góc trái màn hình

Game Cô Bé Mùa Đông

Anh Thư 13-12-2014 0 6513 Lượt Chơi

Mùa đông đang ùa về với thời tiết se se lạnh, mau chơi game thời trang mới để chuẩn bị trang phục đón một mùa đông ấm áp bên bạn bè. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều bất ngờ và niềm vui trong cuộc sống!

Game Cô Bé Mùa Đôngtrò chơi bạn gái hay nhất hiện nay, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các người mẫu, siêu sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Liệu bạn có làm tốt vai trò là một nhà thiết kế nổi tiếng. Cố lên bạn nhé!

gam co be mua dong

 Mùa đông bạn thường chọn những trang phục có gam màu nóng như đỏ, cam vàng và quần áo kín để giữ ẩm cơ thể. Tuy nhiên, đó không hề khó khăn trong việc giới hạn phối đồ. Có nhiều phụ kiện để đẹp hơn, rạng ngời hơn như khăn choàng, giày, mũ len…Để giành chiến thắng trong trò chơi mini miễn phí  lý thú này, các bạn cần phải có những kỹ năng chơi game, sự khéo tay và khiếu thẩm mỹ cao. Mùa đông rất thích hợp cho các bộ trang phục kín đáo, cách tân. Trong phiên bản game 24h online với chủ đề thời trang thu đông này, các bạn sẽ thiết kế những bộ trang phục, quần áo vừa có tính thẩm mỹ, đẹp mà vừa bảo đảm tính hiệu quả sử dụng của các bộ trang phục mùa đông đó. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác di chuyển, chọn những vật dụng khác nhau trên thanh dụng cụ trang điểm ở góc trái màn hình. Sau khi hoàn thành công việc của mình, các bạn hãy nhấn vào nút Xong để lằng nghe những lời đánh giá, nhận xét của ban giám khảo.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, cũng không kém phần gợi cảm đúng không nào, một phong cách với tất cả phụ kiện phối hợp khá ưng ý, khu vườn tuyết trắng phủ xóa sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Không chỉ có thế thôi đâu, cơ hội khác để có một bộ đẹp hơn thế nữa đang chờ bạn. Chơi ngay bây giờ bạn nhé!

game mini co be mua dong

Buổi Hẹn Hoàn Hảo, Du Lịch Mùa Hè...là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Cô Bé Mùa Đông, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô Bé Mùa Đông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Bé Mùa Đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Bé Mùa Đông »