Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game, coi chừng bà phát hiện

Game Cô Bé Tinh Nghịch

Anh Thư 09-01-2015 0 6306 Lượt Chơi

Một giao diện vui tươi sống động, màu xanh đồng quê tươi mát cùng thư giãn cùng cô bé Sarah bạn nhé! Gamevui.vn tổng hợp nhiều trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game Cô Bé Tinh Nghịch là thể loại game vui nhộn giúp cô bé tránh sự quan sát chặt chẽ của bà, bày ra nhiều trò quậy phá hơn nữa! cô bé tinh nghịch đang chờ bạn khám phá những thử thách bên trong đó.

co be tinh nghich

Tuổi thơ vui nhộn, hồn nhiên sẽ hiện về rõ nét trong trò chơi kinh điển mới nhất này gắn với hình hài đầy màu sắc và đáng yêu của cô bé Sarah. Với bản tính thích nghịch ngợm, khám phá mọi thứ xung quanh dù biết rằng người lớn cấm. Tranh thủ bà không để ý, thực hiện ngay ý đồ như chọc chú chó hung hăng, rượt gà…nhưng bạn phải giúp bạn ấy canh bà ngoại để không bị la mắng, tìm mọi cách để bày trò chơi mà không bị bà phát hiện nhé bạn. Trong quá trình chơi game 24h online này, nếu bị ngoại phát hiện thì trò chơi sẽ kết thúc. Đòi hỏi người chơi không chỉ nhanh tay mà còn phải quan sát và thực hiện các công việc nhà nông một cách thuần thục như một nông dân chính hiệu,  sự kết hợp tài tình giữa nhanh tay và khéo léo. Sarah liệu có thể hoàn thành trò chơi của mình trong vòng 3 phút ngắn ngủi không? Cùng tham gia thử sức nhé!

game co be tinh nghic

Từ khóa liên quan như Game thỏ con học bay, giấc mơ bay…Đến với nhiều game y8 hay bạn sẽ thoát khỏi cảnh nhàm chán, mệt mỏi để thả lòng mình trải nghiệm theo sự hấp dẫn của trò chơi, Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô Bé Tinh Nghịch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Bé Tinh Nghịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Bé Tinh Nghịch »