Cách Chơi: bạn phải có 5 quân cờ liền nhau thẳng theo hàng dọc, ngang hoặc chéo, sử dụng chuột để thực hiên thao tác.

Game Cờ Ca Rô

Anh Thư 14-10-2014 0 7620 Lượt Chơi

Có bạn nào dám chắc chưa hề chơi cờ caro không? Khá quen thuộc với mọi người mà, không cần chuẩn bị giấy bút. Chơi ngay game trí tuệ thú vị này ngay thôi.

Cờ ca rô là một trò chơi kinh điển không còn xa lạ với mọi người, nhất là học sinh và sinh viên. Trò chơi 24h online cập nhật ngay xu hướng, người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào, khi cùng bạn bè, cũng có thể đấu trí cùng lập trình đã được cài sẵn. Một thú vị bất ngờ không thua kém gì chơi trên giấy đâu nhé!

choi co ca ro

Những lúc ra chơi, hay nhàm chán trong tiết học, lật vở ra trang sau 2 đứa chơi caro là chuyện thường tình mà ai đã trải qua tuổi học trò đều biết đúng không? Cảm giác thú vị hơn nữa khi cứ thập thò chơi, không chịu chép bài. Học sinh, sinh viên nào mà chẳng trải qua, vậy mà trò chơi này không bao giờ biết chán mặc dù tốn khá nhiều giấy mực bà nguy cơ giáo viên phát hiện rất cao. Trở về với những giây phút vui nhộn, hồn nhiên ấy qua phiên bản game mini đặc biệt, không cần giấy bút gì cả, bạn tha hồ chơi. Bạn có thể chơi với máy hoặc với bạn của mình. Mục tiêu đặt ra đó là hãy cố gắng giành lấy chiến thắng trong các ván cờ. Để chiến thắng thì bạn phải có 5 quân cờ liền nhau thẳng theo hàng dọc, ngang hoặc chéo. Và để chiến thắng thì điều quan trọng là bạn phải có chiến thuật của mình trong từng quân cờ, phải nắm và quan sát đối phương, ý đồ của họ như thế nào. Đây sẽ là một môn cờ đấu trí hay và hấp dẫn mọi người.

Hình ảnh bên dưới là bạn đang ở chế độ một người chơi, trang giấy trắng tinh với những ô vở rõ ràng là động lực tiếp thêm sức manh hạ gục đối thủ. Chơi một mình với máy, mặc định luôn cho bạn là dấu x màu xanh để tránh sự nhầm lẫn. Mọi thao tác trên game y8 độc đáo này đều sử dụng chuột. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

choi co caro

 

Thấy vậy nhưng không hề đơn giản đâu nhé. Chơi game cần phải có chiến thuật rõ ràng, đường đi nước bước của đối phương phải nắm roc trong lòng bàn tay bạn mới có khả năng chiến thắng. Trò chơi đưa ếch qua ao, ghi nhớ món ăn… bạn đã thử chơi chưa, cực kì hay nhé. Chơi game vui vẻ và nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • các nước cờ caro độc

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ Ca Rô

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ Ca Rô »