Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô chủ xinh xắn

Anh Thư 31-03-2015 0 6112 Lượt Chơi

Mặt bằng khá thuận lợi, nên cô chủ nhỏ quyết định mở một quán kinh doanh nhỏ ở ngay đầu đường. Nhanh tay chơi nhanh trò chơi bán hàng để tập tành bán hàng đem những loại bánh thơm ngon nhanh chóng đến cho mọi người nhé!

Game cô chủ xinh xắn là một trong những trò chơi bạn gái cực hay, với những món ăn thơm ngon. Đăng kí chơi nhanh tại choigametop.com để tận hưởng những phút giây thư giãn bất ngờ nhé!

game co chu nho

Menu chính của trò chơi mini online này gồm bánh, cà phê, sữa, bắp rang…toàn những món ăn nhanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là quản lý và bán hàng cho khách. Bạn phải làm việc thật nhanh nhẹn, quan trọng nhất đó là phải theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách đến họ sẽ yêu cầu loại bánh như thế nào, trang trí ra sao và uống sữa hay cà phê. Bạn phải phục vụ tận tình theo yêu cầu của khách hàng thì mới ghi được điểm. Nếu như làm không đúng thì khách sẽ giận và khóc đấy.

Thu hút khách hàng thân thiết ngay từ phút ban đầu khi mới bắt đầu chơi game y8 này nhé. Cố gắng thu thật nhiều tiền, mở rộng quy mô kinh doanh nhé bạn.

co chu nho

Bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay như game mơ ước làm đẹp, quán ăn của mèo Tom…Chúc các bạn chơi vui vẻ vẻ và nhớ chia sẻ với mọi người cùng tham gia nữa nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô chủ xinh xắn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô chủ xinh xắn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô chủ xinh xắn »