Cách Chơi: bấm những chữ cái thích hợp mỗi lần cò con đi qua.

Game Cò Con Học Chữ

Anh Thư 22-10-2014 0 6968 Lượt Chơi

Những từ vựng quen thuộc, giúp các bạn dễ dàng học anh văn hơn, nhanh tay hoàn thành tốt nhiệm vụ qua game cực kì vui nhộn bạn nhé!

Game cò con học chữ là game chơi mà học được thiết kế dành riêng cho những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học thuộc các bảng chữ cái A, B, C đồng thời game cũng rất thích hợp cho những ai muốn cải thiện khả năng khéo tay, nhanh mắt và khả năng phán đoán, tư duy trong những tình huống cụ thể khác nhau.

game co con hoc chu

Trong trò chơi trẻ em này, chú cò nhỏ siêng năng học tập vì những tháng qua thành tích của bạn ấy không được tốt cho lắm. Vì vậy, nhiệm vụ của các bạn trong phiên bản game mini miễn phí học tập thú vị này là giúp cò con học chữ bằng cách chỉ ra những chữ cái như được hiển thị trên màn hình game. Các bạn sử dụng các phím chữ từ A tới Z để thực hiện các thao tác trên game. Một cánh đồng hoang, những chú cò con siêng năng học tập, học anh văn trở nên dễ dàng hơn bao giờ trước. Đồng thời khả năng đánh chữ tiếp cận với máy tính trở nên thành thạo hơn. Chơi game vui vẻ, muốn thành công chú ý một điều nho nhỏ là đừng đọc nhẩm từng chữ mà mỗi khi chú cò con bay qua, bạn hãy hình dung ra chữ đó là gì rồi đọc nhẩm theo, vừa tăng vốn từ cơ bản cho bạn.

Hình ảnh, phiên bản vừa gần gũi với thiên nhiên đưa người chơi đến với thế giới thần tiên, một thế giới game đầy màu sắc và vui vẻ bên bạn bè. Hình ảnh phía dưới mới 180 điểm thôi, khi mục đích là 500 điểm, chơi thật nhanh bạn nhé, mỗi từ thành công bạn sẽ có ngay 30 điểm đến 50 điểm. Ghi thật nhiều điểm bạn nhé!

game mini co con hoc chu

Nhiều trò chơi 24h online hay khác mà bạn không thể bỏ qua, vừa choi vừa học còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào? Các bậc phụ huynh thường xuyên truy cập trang để lựa chọn cho con em mình nhiều trò chơi phù hợp với con trẻ như game tèo em đi thi, bé phân loại rác…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cò Con Học Chữ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cò Con Học Chữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cò Con Học Chữ »