Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game

Game Cô Dâu Ấn Độ

Anh Thư 23-10-2014 0 11994 Lượt Chơi

Một nền văn hóa thời trang mới ở đất nước Ấn Độ tươi đẹp, một trải nghiệm dành cho người chơi đầy bất ngờ.

Trò chơi thời trang mới – một phong cách áo cưới hoàn toàn mới lạ. Bỏ qua hình ảnh chiếc áo dài truyền thống hay chiếc áo cưới hiện đại. Nền văn minh của Ấn Độ sẽ thu hút người chơi qua game cô dâu Ấn Độ độc đáo sau đây nhé!

game co dau ấn độ

Các bạn đã chơi rất nhiều thể loạithời trang làm đẹp khác nhau ở trong nước. Bây giờ, các bạn muốn thay đổi không khí, muốn khám phá những điều mới lạ trong các gu thẫm mỹ, thời trang của các nước khác trên thế giới qua trò chơi bạn gái cực hay. Nếu vậy, các bạn hãy chơi ngay phiên bản game mini miễn phí bởi sự đa phong cách, hay nhất và thú vị nhất hiện nay trên thế giới để hoàn thành ước mơ của mình ngay nhé. Ngày mai là ngày trọng đại trong cuộc đời các thiếu nữ Ấn Độ lấy chồng, cũng giống như tâm lý phụ nữ Việt Nam, các cô gái Ấn Độ cũng muốn mình thật đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Nhiệm vụ của các bạn là trang điểm, hóa trang cho các cô dâu Ấn Độ trong các trang phục truyền thống của đất nước. Các bạn hãy hoàn thành thật nhanh công việc trang điểm, thiết kế thời trang của mình trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.

Cách chơi game khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game. Một sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi trang điểm phải không nào? Vũ điệu truyền thống với nụ cười rạng rỡ đón chào hạnh phúc đôi lứa.
gamemini co dau an do

Dù là ở đâu, quốc gia nào, chuyện hôn nhân vấn đề hạnh phúc luôn được đề cao. Buổi lễ sẽ trở nên trang trọng và ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ sự giúp đỡ của bạn. Game đám cưới tuyệt vời, thời trang áo cưới…là một trong những trò chơi 24h độc đáo nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (5 votes cast)

Cô Dâu Ấn Độ, 3.9 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Dâu Ấn Độ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Dâu Ấn Độ »