Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game Cô đầu bếp tí hon

Anh Thư 18-03-2015 0 5612 Lượt Chơi

Sẵn sàng bắt tay vào những món bánh thơm ngon cùng cô đầu bếp tí hon cực kì dễ thương chưa nào. Game bạn gái mới nhất sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể để hoàn thành tốt nhất món bánh của mình!

Game cô đầu bếp tí hontrò chơi nấu ăn hiện đại, cùng đầu bếp nổi tiếng tập làm những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng để phục vụ cả nhà, đến với trang wed choigametop.com bạn sẽ thích thú với mỗi ngày sẽ có nhiều sản phẩm game mini mới nhất phục vụ các bạn.

cô đầu bep tí hon

Bạn thích món ngọt như bánh bông lan, bánh kem, socola và những món mặn phổ biến như gà chiên, thịt bò hầm, mỳ ý…Tất cả những món đấy sẽ được cô đầu bếp tí hon hướng dẫn cụ thể khi chơi game 24h online này. Nhiệm vụ của các bạn là hãy làm theo những hướng dẫn bên trên của cô đầu bếp. Các bạn phải hoàn thành việc chế biến nguyên vật liệu, chế biến thức ăn thật nhanh để nhận thêm nhiều điểm thưởng, giành chiến thắng trò chơi. Để nấu được các món ăn trên, các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nấu nướng trên game như di chuyển, chọn và chế biến các món ăn như yêu cầu.

co dau bep
Ẩm thực Việt Nam và thế giới khá phong phú, trò chơi y8 phù hợp với các bạn thích khám phá, tìm hiểu về nền ẩm thực và cả những người với mong muốn học nấu ăn. Nhiều món khác như game cơm thịt bò nhật bản, làm bánh táo…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • các trò chơi về làm người đầu bếp tí hon

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô đầu bếp tí hon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô đầu bếp tí hon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô đầu bếp tí hon »