Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Cô dâu đẹp tuyệt trần

Anh Thư 04-03-2015 0 6271 Lượt Chơi

Ngày cưới là trọng đại nhất của người con gái, nên bạn nữ nào cũng muốn mình lung linh, rạng ngời nhất. Chơi ngay game bạn gái cực hay tại trang wed choigametop.com để trổ tài thời trang của mình nhé!

Game cô dâu đẹp tuyệt trần – Như chính tên gọi của nó, chơi game thời trang này bạn sẽ thích thú khi trổ tài với giao diện và nhân vật chính cực đẹp.

game co dau dep tuỵe

Khi tham gia trò chơi 24h online này, bạn sẽ trở thành một NTK tài ba, lựa chọn trang phục đẹp nhất cho cô dâu. Mỗi kiểu tóc trong game này đều rất đẹp và độc đáo với những màu sắc thật ấn tượng. Sau đó sẽ là các bộ đầm váy cưới đẹp tuyệt vời, đủ các kích cỡ khác nhau rất phù hợp với cô gái. Những chi tiết nhỏ nhất như dây đai lưng, khăn voan, nơ đeo cổ… cũng cần được chú ý để làm cô dâu thêm phần trang nhã và xinh đẹp hơn đấy các bạn. Một điều quan trọng không thể thiếu khi tham gia trò chơi miễn phí hay này là những bộ trang sức, phụ kiện, dây chuyền, găng tay, hoa…Hãy set đồ nhanh chóng để cô dâu thật hoàn hảo bạn nhé!

game co dau

Nhấn nút show ngay để mọi người cùng chiêm ngưỡng, nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua như game trước giờ đi học, nhà thiết kế cá tính…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cô dâu đẹp tuyệt trần, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô dâu đẹp tuyệt trần»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô dâu đẹp tuyệt trần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô dâu đẹp tuyệt trần »