Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cô dâu kiêu kỳ

Anh Thư 17-06-2015 0 4515 Lượt Chơi

Cùng chơi game bạn gái mới nhất hiện nay, giải trí những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Truy cập choigametop.com thể hiện tài năng của mình nhé!

Game cô dâu kiêu kỳ – Thể hiện sự tinh tế, trang điểm và lựa chọn cho cô dâu nhé, chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình nhé! Chơi game thời trang mới nâng cao trình độ bản thân nào!

co dau

Những công đoạn quen thuộc trong trò chơi mini miễn phí trước đây, bạn sẽ không còn lạ lẫm với cách chơi vô cùng đơn giản, sử dụng chuột để chơi bạn nhé. Đầu tiên là lựa chọn một mẫu tóc, màu tóc đẹp nhất, màu da thích hợp theo từng tông màu đậm nhạt. Nhấn nút tiếp theo để qua công đoạn lựa chọn trang phục, áo cưới, trang sức, hoa cài…kết hợp thật ấn tượng cho cô dâu nhé!

Như hình ảnh bên dưới, bạn có thích thú với ảnh mới của cô dâu không nào. Lựa chọn nhiều lần với những tông nền khác nhau phù hợp với nhân vật nhé! Chơi nhanh ngay nào!

co dau kieu ki

Game nữ thần thời hiện đại, lễ cưới trong rừng…là những trò chơi y8 độc đáo mới lạ nhất mà bạn cần tham gia với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Cô dâu kiêu kỳ, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô dâu kiêu kỳ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô dâu kiêu kỳ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô dâu kiêu kỳ »