Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Cô dâu mùa hè

Anh Thư 05-09-2015 0 3378 Lượt Chơi

Với ngày cưới trọng đại trong đời, bạn nữ nào chẳng muốn mình xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Không khí mùa hè với bầu trời xanh, trong trẻo là lúc diễn ra đám cưới hợp lí nhất.

Chơi nhanh trò chơi cô dâu ngày hè mới để cùng thách thức tài năng thẩm mỹ thời trang của mình, với những tác phẩm phối đồ cho nhân vật thật lung linh bạn nhé!

Choigametop.com– Luôn cập nhật trò chơi thời trang hot nhất hiện nay phục vụ bạn gái chúng mình!

game co dau

Trò chơi 24h mới này hỗ trợ khá nhiều lựa chọn để bạn thoải mái lựa chọn đó nha. Đầu tiên là một kiểu tóc đẹp kết hợp với mẫu áo cưới sành điệu nhất. Sau đó là những mẫu giày quyến rũ và kết thêm những phụ kiện đi kèm như trang sức, bao tay, hoa cưới…Nhấn Ok để cô dâu xinh đẹp trình diễn với những bức ảnh lung linh nhất bạn nhé.

Cơ hội mở mang tài năng thời trang của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí này đó nha. Nếu có trục trặc về ý tưởng, hãy nhấp gợi ý như ảnh bên dưới để lên ý tưởng độc đáo cho tác phẩm của mình bạn nhé! Sử dụng chuột để chơi nào!

co

Giao diện, hình ảnh đẹp cuốn hút không chỉ có ở trò chơi y8 này đâu nha. Nhiều mục game hay sống động khác cực kì ấn tượng như trò chơi nàng tiên cá, phong cách phối đồ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cô dâu mùa hè, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô dâu mùa hè»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô dâu mùa hè

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô dâu mùa hè »