Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Cô dâu mùa thu

Anh Thư 11-03-2015 0 5963 Lượt Chơi

Mùa uyên ương sánh đôi, mùa thu lãng mạng luôn là thời điểm kết hôn đông nhất của những đôi tình nhân, bạn đã chuẩn bị lựa chọn trang phục cưới cho riêng mình và mọi người chưa, truy cập choigametop.com để nhanh chóng những mẫu ưng ý nhất nhé!

Game cô dâu mùa thu trò chơi thời trang cực hay, một lĩnh vực mới để nâng cao hiểu biết và gu thẩm mĩ bản thân. Không biết mùa nào thích hợp với mẫu cưới như thế nào? Chơi ngay game bạn gái mới nhất để giải đáp bâng khuâng bạn nhé!

co dau
Trong game 24h online này bạn sẽ là một nhà tư vấn chọn trang phục và phụ kiện cưới cho cô dâu. Làm cho cô ấy trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất của tiệc cưới sánh đôi cùng chú rể điển trai. Cửa hàng khá phong phú về áo cưới và phụ kiện kèm theo. Đầu tiên bạn sẽ chọn cho cô dâu một kiểu tóc đẹp nhất mới nhất của mùa cưới này, tiếp theo cái vương miện cài đầu. Sau đó là chọn bông tai, dây chuyền thật đẹp. Phần quan trọng nhất đó là chọn một bộ áo cưới sang trọng tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Hãy chọn cho cô ấy một đôi găng tay cưới, một khăn trùm đầu, một bó hoa cưới thật tươi và một đôi giày thật xinh nhé! Vậy là đã xong rồi đấy, hãy ngắm cô dâu xinh đẹp của mình nào!

co dau mua thu

Game Buổi Hẹn Hoàn HảoDu Lịch Mùa Hè…là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Cô dâu mùa thu, 4.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cô dâu mùa thu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô dâu mùa thu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô dâu mùa thu »