Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Cờ Domino

Game Thủ 14-05-2014 0 7500 Lượt Chơi

Bạn đã từng biết đến rất nhiều thể loại đánh cờ khác nhau như là cờ tướng hay là cờ vua và thậm chí là cờ caro nhưng đối với cái tên Domino thì nó lại là một điều mới mẻ và giờ đây nó sẽ thực sự không mới mẻ khi game cờ domino xuất hiện. Là một thể loại trò chơi kinh điển hay bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn và mới mẻ khi chơi nó.

 codomino-520x390

Là một thể loại trò chơi mini vui nhộn, khi chơi bạn phải cân não với những pha xếp những quân cờ của mình, sao cho cùng số, bắt nguồn từ Trung Quốc cho nên Cờ domino còn rất mới mẻ đối với cộng động người chơi Việt cho nên bạn phải tập làm quen thì mới chơi thành thạo được thể loại cờ này.

codomino2-520x390

Là một thể loại trò chơi 24h hấp dẫn không những nó mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ mà nó còn làm phong phú thêm cho thể loại đánh cờ Việt Nam. Đối với game cờ Domino thì bạn phải xếp các ô giống nhau theo vòng tròn từng lượt cho đến khi có người hết quân đi thì đồng nghĩa với việc bị loại khỏi bàn cờ.

codomino3-520x390

Là một thể loại khá hấp dẫn và mới mẻ đối với cộng đồng người chơi và nó sẽ thu hút hơn với một số thể loại đánh cờ khác như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Cờ Domino, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cờ Domino»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cờ Domino

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cờ Domino »