Cách Chơi: Dùng chuột để bắn những hạt đâu ở phía trên thật nhanh tay và khéo léo nhé

Game Cô Gái Hạt Đậu

Game Mini 14-07-2014 0 10603 Lượt Chơi

Chơi game Hàn Quốc cô bé hạt đậu để thử giản trong những giờ nghĩ giải lao, hãy khéo léo giúp cô bé của chúng ta hái thật nhiều hạt đậu để dành điểm số cao nhất nhé.

Game cô bé hạt đậu là một thể loại game vui nhộn dành cho các bạn gái với nhân vật cô bé kính cận dễ thương với cây đũa thần bắn ra những ngôi sao lên trời cao để lấy những hạt đầu hà lan hoặc là những quả cam tươi mát, mỗi khi bắn trúng vị trí những hạt đậu hoặc múi cam thì bạn sẽ được nhận 100 điểm.

Game co be hat dau

Bạn cũng phải cẩn thận với những quả bom rớt xuống bất cữ lúc nào khi bạn bắn nhầm qua những vật không xác định, và một điều cần chú ý khi chơi nữa là nếu bạn bắn không nhanh thì trò chơi này sẽ tính thời gian tự động bắn cho bạn. Game cô bé hạt đậu cũng là một game trẻ em vui phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Hãy giúp cô bé đáng yêu của chúng ta hái thật nhiều đậu về cho mẹ nhé đừng để quả boom nào rớt trúng đầu cô bé không thì các bạn sẽ thấy gương mặt buồn và ánh mắt rưng rưng của cô bé thật tội nghiệp đấy.

Tro choi Han quoc co be hat dau

Nếu như các bạn thích những game nhanh tay vui nhộn này thì xin mời chơi thử trò game chém hoa quả rất thú vị dưới đây và cùng dạo quanh một vòng choigametop.com để chọn cho mình 1 game hay nhất nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (4 votes cast)

Cô Gái Hạt Đậu, 4.6 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cô Gái Hạt Đậu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cô Gái Hạt Đậu »